Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 16:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:09, Thứ 5, 15/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nổ súng tại một căn cứ quân sự ở Thái Lan làm 3 người thương vong

(ANTV) - Cảnh sát và quân đội Thái Lan ngày 14/9 cho biết 1 binh sĩ Thái Lan đã nổ súng bắn chết 2 người và làm bị thương 1 người tại một căn cứ quân sự ở thủ đô Bangkok cùng ngày. 

Theo thông báo, thượng sĩ Yongyuth Mungkornkim, 59 tuổi, thư ký tại trường Đại học quân sự Quân đội hoàng gia Thái Lan, đã nổ súng vào 3 thượng sĩ khác vào lúc 8h45 sáng 14/9 (theo giờ địa phương) khiến 2 người thiệt mạng và 1 người bị thương.

Thượng sĩ Yongyuth Mungkornkim đã chạy trốn khỏi hiện trường song đã ra đầu thú vào lúc 10h sáng. Quân đội Thái Lan đã gửi lời chia buồn với gia đình các nạn nhân đồng thời cho biết đang điều tra nguyên nhân và động cơ vụ nổ súng. Cuộc điều tra cũng sẽ đánh giá sức khỏe tâm thần của nghi phạm. Sau vụ việc, cảnh sát và binh sĩ đã tăng cường bảo vệ cơ sở quân sự nằm trong một khu tổ hợp gồm nhiều tòa nhà của quân đội ở phía Bắc thủ đô Bangkok.

 

Xe buýt lao xuống vực sâu ở Ấn Độ, ít nhất 11 người tử vong

Nhà chức trách Ấn Độ cho biết một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ngày 14/9 tại khu vực Kashmir thuộc kiểm soát của nước này, làm 11 người thiệt mạng và 29 người bị thương

Theo thông báo, một chiếc xe buýt đã lao xuống vực sâu 75m tại khu vực gần làng Sawjian, thuộc huyện Poonch của bang Jammu. Khi tai nạn xảy ra trên xe có ít nhất 36 người, chủ yếu là sinh viên. 9 người tử vong tại chỗ và 2 người khác tử vong sau đó tại bệnh viện. 29 người bị thương trong tình trạng nguy kịch, trong đó có 6 người được máy bay đưa đến bệnh viện tại Jammu. Quân đội, cảnh sát và người dân địa phương đang thực hiện công tác cứu hộ. Lãnh đạo khu vực Kashmir thông báo bồi thường 500.000 rupee (khoảng 6.300 USD) cho gia đình các nạn nhân. Thủ tướng và Tổng thống Ấn Độ đã gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân.

 

Thăm dò khán giả