Làm rõ đối tượng đập phá xe ô tô tại phường Trường Vinh
(ANTV) - Tại tỉnh Nghệ An, Công an phường Trường Vinh vừa đấu tranh, làm rõ hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản của đối tượng Nguyễn Văn Sơn (sn 1967), trú tại khối 15, phường Trường Vinh.
(ANTV) - Hóa thạch của một con thằn lằn cá, thường được gọi là rồng biển, khoảng 180 triệu năm tuổi, mới đây đã được phát hiện ở nước Anh.
Hóa thạch khổng lồ này cho thấy rõ loài thằn lằn cá có hình dáng như cá heo, nó có thể dài đến 25 mét, nhưng hóa thạch vừa được công bố thì dài 10 mét. Hóa thạch được tìm thấy vào tháng 2 năm ngoái ở vùng Midlands, miền Trung nước Anh và được cho là đã 180 triệu năm tuổi.
Thằn lằn cá được gọi là rồng biển bởi nó có mắt to và răng, loài này đã tuyệt chủng vào khoảng 90 triệu năm trước đây.
Thần đồng trượt tuyết 4 tuổi ở Trung Quốc
Một bé gái bốn tuổi đến từ tỉnh Sơn Đông, miền Đông Trung Quốc, đã chứng tỏ mình là "thần đồng" trượt tuyết và trượt ván chỉ sau 3 tuần luyện tập.
Cô bé Zhang Duoduo chỉ mới tham gia môn thể thao này được vài tuần, nhưng đã chứng tỏ khả năng trượt tuyết điêu luyện. Bố của cô bé cũng từng vô địch thế giới môn trượt Patin, trong những năm gần đây, anh bắt đầu trượt tuyết và tiếp tục giành được danh hiệu cấp quốc gia.
Bố của bé nhận xét, Zhang Duoduo có thể nắm bắt được kỹ năng trượt tuyết thành thạo chỉ trong một ngày, mà bình thường sẽ mất ít nhất ba ngày đối với nhiều đứa trẻ khác.
Bố cô bé thường xuyên quay lại cảnh con gái trượt tuyết và tài năng của cô bé đã thôi thúc anh lên kế hoạch đưa cô bé đến Bắc Kinh để trải nghiệm không khí của Thế vận hội mùa Đông sắp tới.
(ANTV) - Tại tỉnh Nghệ An, Công an phường Trường Vinh vừa đấu tranh, làm rõ hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản của đối tượng Nguyễn Văn Sơn (sn 1967), trú tại khối 15, phường Trường Vinh.
(ANTV) - Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Công an TP. HCM vừa phát hiện và triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm quy mô lớn, liên quan nhiều đối tượng, hoạt động tại nhiều địa điểm trên địa bàn.
(ANTV) - Trong kỷ nguyên số, mạng xã hội không chỉ là nơi chia sẻ cảm xúc cá nhân mà còn là không gian công cộng có sức lan tỏa mạnh mẽ. Với người nổi tiếng, mỗi phát ngôn đưa ra không đơn thuần là ý kiến riêng, mà có thể trở thành nguồn ảnh hưởng lớn đến nhận thức, thái độ và hành vi của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.
(ANTV) - Trên đỉnh đồi Palatine ở Rome, nơi từng là trung tâm quyền lực của La Mã cổ đại, một trong những di tích quý giá nhất – Ngôi nhà Griffin – lần đầu tiên mở cửa cho công chúng, nhưng không phải bằng cách đi bộ trực tiếp xuống những phòng hẹp dưới lòng đất. Thay vào đó, công chúng sẽ được trải nghiệm tour trực tiếp từ xa, vừa an toàn, vừa bảo vệ các bích họa và tranh khảm mong manh hàng nghìn năm tuổi.
(ANTV) - Trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhiệm vụ bảo đảm an ninh, an toàn tiếp tục được các lực lượng chức năng đặc biệt chú trọng. Hòa chung tinh thần đó, tại tỉnh Phú Thọ, lực lượng Công an tỉnh đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm giữ vững ổn định địa bàn.
(ANTV) - Nghị quyết số 80 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam ra đời đã thể hiện quyết tâm chính trị cao của Đảng ta trong việc đưa văn hóa thật sự trở thành nền tảng, nguồn lực nội sinh quan trọng, động lực to lớn, trụ cột, hệ điều tiết cho phát triển đất nước nhanh và bền vững.
(ANTV) - Một đường dây mua bán ma túy với số lượng lớn từ nước ngoài về Việt Nam tiêu thụ đã bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì phối hợp với các Phòng nghiệp vụ, Công an xã Trảng Bom vừa triệt phá, lực lượng chức năng thu giữ 6kg ma túy đá, 1.000 viên thuốc lắc; 1 khẩu súng Rulô và nhiều vật chứng liên quan.
(ANTV) - Cứ vào dịp cuối năm, tình hình hoạt động của các loại tội phạm có chiều hướng gia tăng, nhất là tội phạm trộm cắp tài sản. Những vụ trộm cắp xảy ra đã gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương, gây bất an cho cuộc sống của người dân.
(ANTV) - Một đường dây mua bán ma túy từ nước ngoài về Việt Nam vừa bị Công an tỉnh Đồng Nai triệt phá, bắt giữ 3 đối tượng, thu giữ hơn 6kg ma túy các loại, 1 khẩu súng Rulô cùng nhiều tang vật.
(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối tượng Lê Thị Hà (SN 1980, trú tại Gia Lai) để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.