Thứ sáu, ngày 12/08/2022 - 19:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:26, Thứ 7, 05/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng bá bộ phim The Batman ở Singapore

(ANTV) -Hãng WarnerMedia đã hợp tác cùng Tổng cục Du lịch Singapore (STB) để ra mắt một khu trải nghiệm tạm thời với chủ đề Người Dơi và  quảng bá cho bộ phim The Batman.

 
Khu trải nghiệm sẽ diễn ra đến ngày 13/3 trên phố Orchard với một mô hình sống động như thật của nhân vật Batman, một bản sao Bat Signal và một gian chụp ảnh theo chủ đề. Hãng WarnerMedia hiện cho phép người dùng sáng tạo lại áp phích phim theo cách riêng của họ với ánh sáng đỏ và xanh đặc trưng của The Batman. Khu trải nghiệm cũng sẽ trưng bày các sản phẩm phiên bản giới hạn từ các thương hiệu nội địa Singapore.
 
Ngoài ra, các trò chơi tương tác cũng được dự đoán sẽ thu hút sự tham gia của nhiều khán giả. Bên cạnh đó, các vật phẩm dựa trên chủ đề phim cũng sẽ được bán trên Shopee Singapore từ ngày 27/2 đến ngày 13/3 với nhiều ưu đãi và quà tặng đặc biệt dành cho người hâm mộ.
 
Rượu sake ủ trong tuyết ở Nhật Bản
 
 
Nhằm tạo ra hương vị đặc biệt cho rượu sake, một nhà máy sản xuất rượu tại tỉnh Yamagata, Nhật Bản, đã ủ rượu sake theo 1 phương pháp rất độc đáo. Đó là ủ rượu trong tuyết.
 
Mỗi mùa đông, nhà máy sản xuất rượu Rokasen, được thành lập cách đây 50 năm ở thành phố Hikasune, thuộc tỉnh Yamagata đều chôn những mẻ rượu sake sâu dưới tuyết. Sau 1,5 tháng ủ rượu sake trong tuyết, nhân viên nhà máy đã đào rượu lên để kiểm nghiệm chất lượng và bán ra thị trường.
 
Rượu Sake thường được bảo quản trong tủ lạnh với mức nhiệt ổn định. Tuy nhiên khi ủ trong tuyết, việc tuyết tan không đồng đều sẽ tạo ra hương vị đặc trưng của rượu, đó là mùi thơm đặc trưng của gạo, và vị dịu nhẹ của rượu.
Thăm dò khán giả