Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 23:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:19, Thứ 7, 15/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trải nghiệm ăn trong bóng đêm tại Mexico

(ANTV) - Vừa qua, tại một nhà hàng ở Mexico, các thực khách đã có cơ hội được trải nghiệm cảm giác bị bịt mắt và thưởng thức các món ăn mà không có chút ánh sáng nào.

 

Bữa tối với thực đơn 4 món chính. Các thực khách sẽ phải đoán xem loại đồ ăn và loại rượu mà mình đang thưởng thức là gì bằng cách tự mình chạm vào và cảm nhận các món ăn. Điều khiến thực khách thích thú nhất là không biết mình đang ăn món gì, và trổ tài dự đoán món ăn đó, cũng như những loại gia vị được thêm vào món ăn.

Trải nghiệm ẩm thực này được tổ chức nhằm quyên góp từ thiện cho những người kém may mắn. Bên cạnh đó, dự án này cũng giúp tăng nhận thức lẫn sự cảm thông của con người với những người khiếm thị trong xã hội Mexico.

Cô gái 21 tuổi khám phá 196 quốc gia

 

Lexie Alford, cô gái trẻ người Mỹ mới 21 tuổi nhưng đã có được những trải nghiệm mà ít người trưởng thành đạt được. Ở tuổi 21, cô đã hiện thực hóa giấc mơ đặt chân đến 196 quốc gia trên thế giới.

Năm 12 tuổi, cô bé Lexie Alford đã nuôi tham vọng chu du khắp thế giới và công cuộc dành dụm tiền cho chuyến đi dài cũng bắt đầu từ đây. Ít ai ngờ rằng, những đồng tiền bỏ lợn của cô bé 12 tuổi hồi ấy lại đưa chân Lexie tới 72 quốc gia khi cô đón sinh nhật lần thứ 18. Chụp ảnh, quảng bá thương hiệu hay viết blog là những công việc giúp Lexie tự túc cho những chuyến đi. Cô luôn dành nhiều thời gian để cân nhắc kĩ về các chuyến bay và nơi ở để tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn mang lại trải nghiệm thú vị. Hiện cô gái trẻ đang đợi xác nhận từ Kỷ lục Thế giới Guinness về người trẻ nhất trên thế giới tới 196 quốc gia.

BT
Thăm dò khán giả