Thứ Năm, 23/03/2023 05:15 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Thế giới

Twitter thời Elon Musk, lượng người dùng tăng mạnh

(ANTV) - Twitter vừa công bố kết quả quý I/2022 với lượng người dùng lại tăng mạnh, sau khi tỷ phú người Mỹ Elon Musk đồng ý mua lại công ty này. Tuy nhiên, doanh thu của nền tảng mạng xã hội lại không đạt dự kiến.

Twitter đã báo cáo lợi nhuận đạt 513 triệu USD trong quý I/2022, gấp hơn bảy lần so với cùng kỳ năm trước sau khi đạt lợi nhuận một lần từ việc thoái vốn. Trong khi đó, doanh thu của nền tảng mạng xã hội  đạt 1,2 tỷ USD, thấp hơn so với mức 1,22 tỷ USD mà các nhà phân tích dự kiến. Mặc dù vậy, số lượng người dùng tích cực của Twitter đã tăng lên 229 triệu, cao hơn so với kỳ vọng của các nhà phân tích.

Hôm 25/4 vừa qua, Giám đốc điều hành Tesla, ông Elon Musk đã thỏa thuận mua lại Twitter thành công với giá 44 tỷ USD, tương đương 54,20 USD/cổ phiếu bằng tiền mặt.

Độc đáo lễ hội phóng tên lửa tự chế ở Thái Lan

Trong khuôn khổ Lễ hội Phật giáo Look Noo tại Thái Lan, một cuộc thi hết sức đặc biệt đã diễn ra. Đó là cuộc thi tên lửa tự chế.

Các tên lửa tự chế có chiều dài khoảng 1 mét được làm từ kim loại và gỗ, chứa các loại chất nổ đẩy tự chế, chủ yếu có nguồn gốc từ kali. Các tên lửa bay theo phương ngang với một sợi cáp dẫn đường. Các đội sẽ phải tính toán và căn chỉnh tên lửa để có thể bắn trúng mục tiêu, đồng thời có thể đạt vận tốc nhanh nhất, với khoảng cách di chuyển xa nhất. Cuộc thi này nhằm tôn vinh các nhà sư đã viên tịch tại vương quốc Phật giáo. Những tên lửa đẩy tự chế tượng trưng cho nghi thức hỏa táng các nhà sư.

Tin mới nhất

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo đầu tư tài chính

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo đầu tư tài chính

Kinh tế 22/03/2023

(ANTV) - Lừa đảo kêu gọi đầu tư tài chính, tiền ảo phát triển rầm rộ trong vài năm gần đây. Những đối tượng lừa đảo đã lập ra nhiều website đầu tư tài chính, các ứng dụng có giao diện tương tự đầu tư tài chính quốc tế. Sau đó chúng sử dụng nhiều thủ đoạn khác nhau để thu hút, lôi kéo người tham gia.

Tập huấn Luật Cảnh sát cơ động

Tập huấn Luật Cảnh sát cơ động

Chính trị 22/03/2023

(ANTV) - Với hình thức trực tuyến từ điểm cầu Bộ Công an tới điểm cầu Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, sáng nay 22/3, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Cảnh sát cơ động và các văn bản quy định chi tiết thi hành của Bộ Công an.

Tặng nhà mẫu và kinh phí hỗ trợ xây nhà cho người nghèo tỉnh Nghệ An

Tặng nhà mẫu và kinh phí hỗ trợ xây nhà cho người nghèo tỉnh Nghệ An

Xã hội 22/03/2023

(ANTV) - Sáng nay, tại xã Tam Hợp, huyện Tương Dương, Bộ Công an tiếp tục phối hợp Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTQ tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ trao tặng nhà mẫu và kinh phí hỗ trợ xây nhà cho người nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh. Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an và các nhà tài trợ.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ làm việc với Công an tỉnh Bắc Giang

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ làm việc với Công an tỉnh Bắc Giang

Chính trị 22/03/2023

(ANTV) - Sáng 22/3, đoàn Công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã có buổi việc với Công an tỉnh Bắc Giang. Dự buổi làm việc có đồng chí Dương Văn Thái, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang; các đồng chí lãnh đạo đại diện một số đơn vị thuộc Bộ Công an; lãnh đạo các đơn vị Công an tỉnh Bắc Giang.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên toàn quốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên toàn quốc

Chính trị 22/03/2023

(ANTV) - Sáng nay 22/3, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì Hội nghị đối thoại với thanh niên năm 2023 với chủ đề: "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Hội nghị được kết nối trực tuyến tới 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và cơ quan TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Quái xế “làm xiếc” trên đèo Hải Vân

Quái xế “làm xiếc” trên đèo Hải Vân

Xã hội 22/03/2023

(ANTV) - Mặc dù, lực lượng CSGT – trật tự, Công an TP Đà Nẵng đã liên tục tuần tra, kiểm soát và phát hiện xử lý thế nhưng số thanh thiếu niên a dua, đua đòi vẫn cố tình chờ khi khuất bóng của lực lượng chức năng để tụ tập “biểu diễn”, “làm xiếc” trên đèo Hải Vân bất kể là sớm hay tối.

Xem thêm