Thứ Bảy, 10/01/2026 16:31 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Thế giới

UAE cho biết là đối tượng của các vụ tấn công mạng

(ANTV) - Giới chức Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) cho biết, nước này là đối tượng của các vụ tấn công mạng sau khi bình thường hóa quan hệ với Israel.

Theo người phụ trách an ninh mạng của UAE Mohamed Hamad al-Kuwaiti, ngành tài chính là đối tượng bị tấn công mạng song không cho biết thêm chi tiết. Quan chức này không nêu rõ ai đứng đằng sau các vụ tấn công và cũng không tiết lộ liệu có vụ tấn công nào thành công hay không.

Hiện, số lượng các vụ tấn công nhằm vào UAE tăng lên đáng kể sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Ông Ku oát ti cho hay nhiều vụ tấn công trong khu vực thường bắt nguồn từ Iran. Trong khi đó, Iran cho rằng nước này cũng là một nạn nhân của tấn công mạng.

Nhật Bản: Tỉ lệ ủng hộ nội các của Thủ tướng Suga giảm mạnh

Tin mới nhất

Bắt quả tang đối tượng chế tạo pháo bán toàn quốc

Bắt quả tang đối tượng chế tạo pháo bán toàn quốc

Pháp luật 10/01/2026

(ANTV) - Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, CATP Hải phòng vừa phát hiện đối tượng Đoàn Sỹ Duy, trú tại phường Kiến An, TP Hải Phòng có hành vi sản xuất, chế tạo hơn 1,23 tạ pháo nổ thành phẩm và bán thành phẩm.

EU thúc đẩy chương mới trong quan hệ với Syria

EU thúc đẩy chương mới trong quan hệ với Syria

Thế giới 10/01/2026

(ANTV) - Ngày 9/1 (giờ Brussels), Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen và Chủ tịch Hội đồng châu Âu Antonio Costa đã tới thăm thủ đô Damascus của Syria, bắt đầu chuyến làm việc cấp cao nhằm thúc đẩy tiến trình tái thiết lập và làm mới quan hệ giữa Liên minh châu Âu (EU) và Syria.

Chương trình bác sĩ trực tuyến ở Pakistan

Chương trình bác sĩ trực tuyến ở Pakistan

Thế giới 10/01/2026

(ANTV) - Các nữ bác sĩ ở Pakistan đã có cơ hội quay trở lại lực lượng lao động thông qua một chương trình trực tuyến cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ở các vùng sâu vùng xa của đất nước và một số khu vực của Afghanistan.

Tin nóng an ninh trật tự mới nhất

Tin nóng an ninh trật tự mới nhất

Điểm tin 10/01/2026

(ANTV) - Khởi tố thêm 7 đối tượng trong vụ đòi nợ thuê núp bóng doanh nghiệp; Tuyên án nhóm đối tượng giết người, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng; Đồng Tháp: Bắt đối tượng tàng trữ vũ khí và ma túy; Hải Phòng: Bắt đối tượng sản xuất pháo trái phép; Hải Phòng: Tiêu hủy gần 14.000 hộp pate làm từ thịt nhiễm bệnh...là một số tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Xem thêm