Thứ bảy, ngày 13/08/2022 - 04:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 01:06, Thứ 7, 30/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc Hội thao lực lượng CAND năm 2022

(ANTV) - Sau 10 ngày tranh tài sôi nổi tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Thừa Thiên – Huế, chiều ngày 29/4, Ban tổ chức đã long trọng tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đơn vị và cá nhân đạt giải cao tại Hội thao lực lượng CAND năm 2022 môn cầu lông và cờ tướng.

Hội thao CAND năm 2022 môn cầu lông và cờ tướng là Hội thao phong trào có số lượng đông nhất từ trước đến nay. Với sự tham gia của 115 đoàn Công an các đơn vị địa phương cùng hơn 1.400 CBCS. Số lượng đoàn, VĐV tham gia thi đấu môn cầu lông tăng 32%, môn cờ tướng tăng 30% so với giải trước.

Qua 10 ngày tranh tài sôi nổi, các VĐV đã thể hiện tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và đoàn kết, đem lại những màn thi đấu đỉnh cao, kỹ thuật chuyên nghiệp.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 33 bộ huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên ở hai bộ môn cầu lông và cờ tướng; trao bằng khen cho 4 tập thể và 9 cá nhân công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã có thành tích trong công tác phục vụ Hội thao.

Trải qua nhiều năm tổ chức Hội thao CAND, chất lượng VĐV ngày càng được nâng cao. Bên cạnh những đơn vị, địa phương có nền tảng chuyên môn tốt, Hội thao năm nay còn xuất hiện những nhân tố mới. Đây là những hạt nhân nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thể lực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị địa phương.

 

BT
Thăm dò khán giả