Thứ ba, ngày 09/08/2022 - 21:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:59, Thứ 2, 28/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm giao nhiệm vụ CLB Bóng đá Công an tham dự mùa giải năm 2022

(ANTV) - Chiều nay (28/2) tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Lễ xuất quân tham dự mùa Giải bóng đá năm 2022 của Câu lạc bộ bóng đá CAND.

 Cùng dự có Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đại diện lãnh đạo tỉnh Ninh Bình, lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao; lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Công an và đại diện các nhà tài trợ.

Năm 2022, với mục tiêu yêu cầu phải là đội đứng đầu tại giải hạng Nhất quốc gia và giành quyền thăng hạng, Câu lạc bộ bóng đá CAND đã tích cực chuẩn bị lực lượng, tổ chức tập luyện, nâng cao trình độ chuyển môn, chiến thuật, thể lực cho các cầu thủ; tổ chức các giải thi đấu và trận thi đấu giao hữu với các đội bóng đá ở giải Ngoại hạng để cọ xát, nâng cao bản lĩnh, kinh nghiệm cho ban huấn luyện và các vận động viên. 

Phát biểu chỉ đạo lễ xuất quân, Bộ trưởng Tô Lâm chúc mừng những thành tích trong năm 2021 của Liên đoàn Bóng đã Việt Nam nói chung và Câu lạc bộ bóng đá CAND nói riêng.  Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an mong muốn thể thao CAND nói chung và bóng đá nói riêng đạt được nhiều thành công rực rỡ, góp phần vào thành tích chung của thể thao cả nước; đóng góp những cầu thủ trẻ, tài năng cho bóng đá Việt Nam.

Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu Câu lạc bộ bóng đá CAND cùng với ban huấn luyện và cầu thủ cần nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, để chuẩn bị thật tốt về lực lượng, chuyên môn và tâm lý để tự tin bước vào mùa giải năm 2022 gặt hái được nhiều thành tích, đạt được mục tiêu đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện Ban Huấn luyện và cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá CAND hứa sẽ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, chuẩn bị tốt lực lượng, chất lượng chuyên môn, tinh thần ý chí thi đấu đoàn kết và đưa ra các giải pháp để đạt được những kết quả tốt nhất trong mùa giải hạng Nhất năm 2022.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Tô Lâm đã tặng Bằng khen của Bộ Công an cho cầu thủ Trần Quang Thịnh; đồng thời, Cục Công tác đảng và công tác chính trị đã tặng Giấy khen cho cầu thủ Hoàng Văn Toàn và Bùi Anh Thống. Đây là 3 cầu thủ nằm trong thành phần Đội tuyển quốc gia U23 Việt Nam đã thi đấu và giành chức vô địch giải bóng đá U23 Đông Nam Á diễn ra tại Camphuchia.

Tại buổi lễ, Câu lạc bộ bóng đá CAND đã ra mắt mẫu áo đấu chính thức tại mùa giải hạng Nhất quốc gia năm 2022.

BT
Thăm dò khán giả