Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 14:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:44, Thứ 6, 19/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chương trình đặc biệt kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống CAND

(ANTV) -Chương trình nghệ thuật "Những người con của nhân dân" do Cục Truyền thông CAND phối hợp cùng Nhà hát Tuổi trẻ và Công ty Truyền thông đa phương tiện Phượng Hoàng tổ chức kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2022) đã hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để sẵn sàng phục vụ khán giả cả nước vào tối nay (19/8).

 Mở đầu chương trình là tổ khúc 2 tác phẩm “Biết ơn chị Võ Thị Sáu” và “Người Công an thân yêu”. Đây là sự sắp xếp có chủ ý của Nhạc sĩ Bùi Minh Đạo với vai trò là đạo diễn âm nhạc của chương trình.
 
Xen giữa những tiết mục ca múa nhạc là vở kịch ngắn do tập thể diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng và biểu diễn. Phản ánh một phần đời sống của lực lượng công an khi được đưa về ở gần dân hơn, vở kịch ngắn “Những người con của Nhân dân” của tác giả Đinh Tiến Dũng, Đạo diễn: NSUT Sĩ Tiến sẽ là những hình ảnh dung dị, chân thực về những bỡ ngỡ ban đầu, về sự vất vả “trăm dâu đổ đầu tằm”, để cùng lăn lộn và sống cùng dân. Thông điệp của vở kịch, cũng chính là chủ đề của chương trình nghệ thuật đặc sắc mà BTC và đội ngũ những người làm chương trình, muốn chuyển tải.
 
Chương trình được chia làm 3 chương : Chương 1: "Nhớ lời Bác dạy"; Chương 2: "Vẻ đẹp người chiến sĩ CAND" và Chương 3: "Câu chuyện của người chiến sĩ CAND". Đây là chương trình nghệ thuật mang ý nghĩa to lớn, do vậy, các nghệ sỹ, diễn viên đã phấn khởi tham gia với tinh thần trách nhiệm cao nhất, mong muốn mang đến một chương trình t chất lượng, mang đậm dấu ấn hình tượng người chiến sỹ CAND gần dân, là người con của nhân dân.
 
Chương trình nghệ thuật "Những người con của nhân dân" sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng ANTV vào lúc 20h10 ngày 19/8, và trực tuyến trên các nền tảng số của ANTV. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!
Thăm dò khán giả