Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 14:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:17, Chủ Nhật, 02/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công nghệ Hologram 5D trên sân khấu kịch thiếu nhi

(ANTV) - Những câu chuyện cổ tích thần tiên như: Sơn tinh thủy tinh, Nàng tiên cá,... rất quen thuộc với trẻ em, đã được những nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ tái hiện lại trong những vở diễn dàn dựng công phu, sáng tạo dựa trên cốt truyện gốc, kết hợp với những kĩ xảo nghệ thuật đã đem đến cho các em nhỏ những màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong dịp Quốc tế 1/6 năm nay.

Ngạc nhiên, hào hứng, thích thú là những cảm xúc của các bạn nhỏ khi theo dõi vở diễn "Giấc mơ của Nàng tiên cá", thậm chí các bậc phụ huynh cũng bị cuốn hút bởi những tình tiết đặc sắc của chương trình. Bên cạnh những yếu tố vui nhộn hài hước, vở diễn "Giấc mơ của Nàng tiên cá" truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về theo đuổi ước mơ, về tình mẫu tử... đến với các bạn nhỏ.

Câu chuyện "Nàng tiên cá" được phóng tác mới mẻ, hấp dẫn, gần gũi với đời sống hiện đại của các em thiếu nhi nhưng vẫn giữ được các yếu tố thần thoại của cốt truyện gốc. Cả thế giới đại dương đã trở nên sống động thông qua một màn hình tạo hiệu ứng...

Vở diễn "Giấc mơ nàng tiên cá" nằm trong chuỗi chương trình nghệ thuật “Bay lên những ước mơ”, được trình diễn dịp Quốc tế thiếu nhi cho đến hết hè 2019, là sân chơi bổ ích lí thú dành cho các bạn nhỏ, đem các em tới gần hơn với các chương trình biểu diễn nghệ thuật đầy tính nhân văn,  chắp cánh cho những ước mơ nghệ thuật.

BT
Thăm dò khán giả