Thứ ba, ngày 09/08/2022 - 21:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:41, Thứ 6, 31/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Truyền thông CAND tổ chức vui Tết thiếu nhi 1/6

(ANTV) - Sáng nay, Cục Truyền thông CAND đã tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, liên hoan văn nghệ và trao thưởng cho các cháu là con em cán bộ, chiến sỹ Cục Truyền thông CAND đã có thành tích học tập tốt trong năm học 2018 - 2019. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và hướng tới Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

 

Tại buổi lễ, hơn 500 con em của cán bộ, chiến sĩ đã được thưởng thức chương trình nghệ thuật sôi động gồm: các tiết mục văn nghệ, xiếc độc đáo và được tặng những món quà ý nghĩa. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Cục Truyền thông Công an nhân dân đã trao phần thưởng cho con em cán bộ, chiến sĩ đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học. Đồng thời, mong muốn các cháu luôn chăm ngoan học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của của Ban lãnh đạo Cục Truyền thông Công an nhân dân, các tổ chức đoàn thể  đối với con em cán bộ chiến sĩ trong đơn vị, giúp các cháu có một ngày hội ý nghĩa và mở đầu cho một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích.

BT
Thăm dò khán giả