Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 22:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:50, Thứ 5, 21/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cụm thi đua số 8 kỷ niệm Ngày truyền thống lực lượng CSND

(ANTV) - Hòa chung không khí kỉ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân, thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022. Chiều 20/7, tại Hà Nội các đơn vị trong Cụm thi đua số 8, Bộ Công an đã tổ chức khai mạc giải kéo co với sự tham gia của 6 đội thi và lãnh đạo các đơn vị, nghiệp vụ trong lực lượng Công an.

Cụm thi đua số 8 đã trang trọng tổ chức giải kéo co năm 2022, với sự tham gia của 06 đội đến từ 06 đơn vị: Cục Công nghệ thông tin, Cục Quản lý xây dựng và doanh trại, Cục Trang bị và kho vận, Cục Viễn thông và cơ yếu, Cục Kế hoạch và Tài chính, Viện Khoa học và Công nghệ, Bộ Công an. Các cán bộ chiến sĩ đã thi đấu sôi nổi, quyết liệt, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên trong toàn đơn vị. 

Qua giải đấu, đã giúp tình đoàn kết giữa các đơn vị trong cụm thêm chặt chẽ, bền vững, đây còn là dịp đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục, thể thao  của các cán bộ chiến sĩ, là dịp để các đơn vị giao lưu, trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức thực hiện phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" ngày càng phát huy hiệu quả, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị.

Công an các địa phương kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND Việt Nam

Công an nhiều đơn vị địa phương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam (20/7/1962-20/7/2022). Buổi lễ diễn ra trang trọng nhằm ôn lại những thành tích và chiến công của lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam, đồng thời biểu dương và tôn vinh những tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào truyền thống vẻ vang 60 năm qua của lực lượng Cảnh sát nhân dân.

Tại lễ kỷ niệm của Công an tỉnh Gia Lai, nhiều tập thể và cá nhân lực lượng Cảnh sát nhân dân được các cấp, các ngành khen thưởng về thành tích xuất sắc trong các mặt công tác trong 60 năm qua. Điển hình như lực lượng An ninh vũ trang - Ban An ninh tỉnh Gia Lai (nay là Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh) vinh dự được Chủ tịch nước tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; Phòng Cảnh sát hình sự được tặng thưởng Huân chương Chiến công hạng Nhất, Nhì, Ba.

Nhân dịp này, Công an tỉnh Hà Giang cũng đã được trao tặng Huân chương Chiến công hạng Ba vì có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và bảo vệ Tổ quốc.

Tại Tuyên Quang, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo Tỉnh đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 01 tập và 01 cá nhân; 03 tập thể và 04 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an về những cống hiến và thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và bảo vệ Tổ quốc.

BT
Thăm dò khán giả