Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 04:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:52, Thứ 7, 18/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dấu ấn Hội thao kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống CSND

(ANTV) - Với tinh thần “Khoẻ để bảo vệ an ninh Tổ quốc”, Hội thao kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân đã chính thức bế mạc và chọn ra được những vận động viên xuất sắc nhất.

Tham gia Hội thao ở nội dung bóng bàn và quần vợt, đội tuyển của CA tỉnh Phú Thọ gồm có 16 thành viên. Trong số này, có những thành viên như đồng chí Phạm Tuấn Phong đã nhiệt tình tham gia các giải, tại nhiều Hội thao từ hơn 20 năm nay.

Riêng năm nay, sau hơn 2 năm ảnh hưởng bởi dịch bệnh, việc tổ chức 1 sân chơi với sự tham gia đông đảo của đại diện Công an các đơn vị, địa phương, cũng là lý do khiến các thành viên trong đội tuyển vô cùng hào hứng.    

Hội thao lần này có sự tham gia của 54 đơn vị, địa phương với hơn 1.000 cán bộ, chiến sĩ tham gia tranh tài ở các môn Cầu lông, Quần vợt, Bóng bàn và Bóng đá 7 người, với 37 bộ huy chương.

Trong các ngày thi đấu, khán giả được chứng kiến những màn thi đấu, so tài quyết liệt. Tinh thần thi đấu hết mình của các VĐV và sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, hấp dẫn người xem.

Thiếu tướng Phạm Công Bẩy, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị cho biết: Đây là dịp để khối lực lượng Cảnh sát và khối các cơ quan trực thuộc Bộ được giao lưu, thể hiện sức mạnh, sức khỏe bền bỉ và sự rèn luyện để hiện hiện các nhiệm vụ.

Hội thao đã tạo được những dấu ấn tốt đẹp đối với mỗi cán bộ, chiến sĩ, từ đó phát triển rộng rãi phong trào tập luyện thể dục, thể thao, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi, qua đó, cùng nhau thi đua làm việc, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao trên các mặt hoạt động.

BT
Thăm dò khán giả