Thứ năm, ngày 07/07/2022 - 18:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:51, Chủ Nhật, 22/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hình ảnh đẹp của những người tiếp lửa SEA Games 31

(ANTV) - SEA Games 31 đang đến gần ngày bế mạc. Trong hơn 2 tuần qua, ngoài tinh thần thi đấu của các vận động viên chúng ta cũng đã được chứng kiến rất nhiều hình ảnh đẹp đến từ đội ngũ cổ động viên. 

Ví dụ như hình ảnh cờ đỏ sao vàng không thể rực rỡ hơn trên sân vận động Cẩm Phả, Quảng Ninh vào tối qua đã tiếp lửa cho những cô gái của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam bảo vệ thành công tấm huy chương vàng SEA Games. Và, cũng không chỉ mỗi khi có đội nhà thi đấu mà trong bất cứ trận tranh tài nào, tinh thần thể thao cao thượng cũng đã kết nối các quốc gia lại với nhau, các khán đài đều rộn ràng tiếng cổ vũ gửi tới các vận động viên, góp phần tạo nên thành công của kỳ Đại hội thể thao do Việt Nam đăng cai. 

Câu lạc bộ Vietnam Golden Star là hội cổ động viên thể thao Việt Nam được thành lập với mong muốn đưa văn hoá cổ vũ chuyên nghiệp phát triển sâu rộng tại Việt Nam. Trong tất cả các trận đấu của Việt Nam tại SEA Games 31, các thành viên của câu lạc bộ luôn có mặt cổ vũ các vận động viên thi đấu. Họ gây được ấn tượng mạnh bởi ngoài tinh thần yêu thể thao thì các thành viên luôn văn minh trong cách ứng xử trước, trong và sau các trận đấu.

Tại sân vận động Thiên Trường, tỉnh Nam Định, dù không phải lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam nhưng các cổ động viên Nam Định vẫn có mặt để theo dõi, cổ vũ nồng nhiệt. Hình ảnh cả 4 khán đài đều không còn chỗ trống, những quốc kỳ của các đội tuyển liên tục được trưng trên các khán đài hòa cùng tiếng trống, tiếng chiêng, tiếng nhạc kèn vang rộn trong các trận đấu đã tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động, náo nhiệt của ngày hội bóng đá lớn của khu vực.

Những người hâm mộ thể thao Việt Nam đã góp phần quan trọng làm nên thành công của SEA Games 31, đưa đại hội đến với khán giả và giúp các nền thể thao trong khu vực xích lại gần nhau hơn. Nói cách khác, tấm huy chương vàng đầu tiên cần được trao cho các cổ động viên văn minh tại Việt Nam.

BT
Thăm dò khán giả