Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 06:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:21, Thứ 5, 09/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ - Cụm số VI

(ANTV) -  Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Bình Định tổ chức khai mạc Hội thi vòng loại thể thao nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ toàn quốc lần thứ 2 – Cụm thi số VI.

Hội thi tại Cụm thi số VI gồm các Đội tuyển đến từ Công an 7 tỉnh: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Trong 2 ngày thi, gần 125 vận động viên cùng nhau tranh tài ở 4 nội dung thi đấu gồm: 100m vượt chướng ngại vật cứu nạn cứu hộ; cứu nạn cứu hộ trong môi trường có khói, khí độc; cứu nạn cứu hộ trong môi trường nước và bơi cứu nạn cứu hộ.

Hội thi là hoạt động thiết thực tạo khí thế thi đua sôi nổi góp phần thúc đẩy phong trào toàn dân tham gia công tác cứu nạn, cứu hộ cùng lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đội tuyển Công an tỉnh Quảng Nam, giải Nhì cho Đội tuyển Công an tỉnh Bình Định và giải Ba cho Đội tuyển Công an tỉnh Phú Yên.

Giọt máu nghĩa tình hè 2022 tại Học viện Cảnh sát nhân dân

Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", sáng nay, Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với Bệnh viện huyết học truyền máu trung ương, Bệnh viện 19-8 đã tiếp tục phát động chiến dịch giọt máu nghĩa tình hè năm 2022.

Đây là hoạt động đã được Học viện Cảnh sát nhân dân duy trì thường xuyên liên tục trong nhiều năm, góp phần bổ sung những giọt máu hồng quý giá vào ngân hàng máu quốc gia, đảm bảo nhu cầu sử dụng máu trong các Bệnh viện nói chung và Bệnh viện Công an nhân dân nói riêng, thiết thực giúp đỡ cho người bệnh và cho những đồng chí, đồng đội điều trị khi bị thương trong cuộc chiến phòng, chống tội phạm.

Đây cũng là dịp để cán bộ, học viên toàn Học viện nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của máu và nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái. Ngày hội hiến máu đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, học viên trong toàn Học viện, và dự kiến có hơn 1000 đơn vị máu được thu nhận.

BT
Thăm dò khán giả