Thứ bảy, ngày 20/08/2022 - 06:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:52, Thứ 4, 03/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hơn 500 tác phẩm dự thi Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV

(ANTV) - Chỉ còn một ngày nữa Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV sẽ chính thức khai mạc, không khí ngày hội của những người làm phát thanh hiện đã rất sôi động. 

 
Trong khuôn khổ Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV sáng ngày 03/8, Đoàn Công tác của Đài Tiếng nói Việt Nam đã có buổi làm việc với Thành ủy TP.HCM, đồng thời đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho lễ khai mạc, động viên các đội thi.
 
Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV - năm 2022 có số lượng tác phẩm dự thi nhiều nhất từ trước tới nay với hơn 500 tác phẩm.
 
Năm nay, các tác phẩm đi sâu phản ánh việc triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, các thành tựu kinh tế xã hội của đất nước, nhiều điển hình, nhân tố mới…. Bên cạnh đó, những thông tin hết sức nóng hổi, mang tính khích lệ, biểu dương gương người tốt việc tốt những tập thể cá nhân điển hình, trước giờ dự thi cũng đã được các đội thi cập nhật, một cách nhanh chống toàn diện, thể hiện một cách sinh động hơi thở cuộc sống. Như câu chuyện về gương 3 chiến sĩ công an đã hi sinh trong lúc thực hiện nhiệm vụ PCCC, bảo vệ tính mạng tài sản của nhân dân đã được những người làm phát thanh thực hiện ngay lập tức, đầy xúc động ngay tại phần thi phát thanh trực tiếp.
 
Đến thời điểm hiện tại, các bước chuẩn bị của Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XV đã được diễn ra theo đúng kế hoạch, hứa hẹn một kỳ liên hoan thành công rực rỡ tại thành phố mang tên Bác./.
Thăm dò khán giả