Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 09:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:56, Thứ 6, 02/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIV

(ANTV) - Hướng tới chào mừng Đại hội lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam, sáng 2/10,  Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIV – năm 2020.

Theo Ban Tổ chức cho biết, Giải năm nay được tổ chức thi đấu 14 nội dung với sự tham gia của 178 VĐV nam và 30 VĐV nữ. Đặc biệt, giải năm nay có VĐV tham gia nội dung đơn nữ lãnh đạo và đôi nữ có lãnh đạo.

Theo Điều lệ giải, các VĐV nam chỉ được thi đấu tối đa 3 nội dung và các VĐV nữ được tham gia 4 nội dung cho đơn vị hiện đang công tác.

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong giới báo chí, góp phần nâng cao sức khỏe cho đội ngũ những người làm báo cả nước; tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan báo chí; phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí.

Giải truyền đi thông điệp mạnh mẽ về tinh thần vượt khó, lạc quan, quyết tâm chiến thắng Đại dịch COVID-19 của các tầng lớp nhân dân Việt Nam nói chung và giới báo chí nói riêng, lực lượng luôn ở trên tuyến đầu chóng dịch.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã nhanh chóng được tổ chức trong sự háo hức của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả. Giải diễn ra từ ngày 2 đến 4-10 tại Nhà Thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội).

BT
Thăm dò khán giả