Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 16:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:48, Thứ 4, 13/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khảo sát địa điểm thi đấu SEA Games 31 tại Nam Định

(ANTV) - SEA Games 31 năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 12 - 23/5, với sự tham gia của rất nhiều quan chức cấp cao, HLV và VĐV đến từ 11 đoàn thể thao các quốc gia Đông Nam Á. 

Sân vận động Thiên Trường, tỉnh Nam Định được chọn làm địa điểm thi đấu bóng đá nam với 10 trận vòng loại và 1 trận bán kết. Chính vì vậy, trong sáng nay, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an đã phối hợp Công an tỉnh Nam Định trực tiếp đi khảo sát địa điểm thi đấu, nơi ăn, nghỉ của vận động viên.

Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đánh giá cao công tác chuẩn bị của Công an tỉnh Nam Định trong việc xây dựng các phương án, bố trí lực lượng, phương tiện nhằm đảm bảo an ninh, an toàn; cũng như phối hợp với các ban, ngành của tỉnh chuẩn bị chu đáo nơi ăn, nghỉ cho đại biểu, vận động viên tham dự SEA Games 31 tại Nam Định.

Tất cả các địa điểm phục vụ môn thi đấu bóng đá nam như Sân vận động Thiên Trường, nơi tập luyện, khách sạn để các đoàn đến lưu trú, thi đấu... đều đã được sửa chữa, bổ sung trang thiết bị theo đúng yêu cầu của Ban Tổ chức, đáp ứng tiêu chuẩn thi đấu bóng đá quốc tế, sẵn sàng cho các trận đấu sắp tới.

BT
Thăm dò khán giả