Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 12:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:02, Thứ 7, 07/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không khí trước trận đấu ra quân của Đội tuyển U23 Việt Nam tại Seagames 31

(ANTV) - Trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển U23 Nhật Bản tại vòng bảng Seagame 31 đã diễn ra với chiến thắng của tuyển Việt Nam. Nhằm đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông lực lượng Công an đã huy động tối đa lực lượng, phối hợp với các đợn vị nghiệp vụ ứng trực những điểm nóng. 

16h tại khu vực cổng số 1, sân vận động Việt Trì tỉnh Phú Thọ. Lượng cổ động viên đổ về sân vận động Việt Trì ngày càng đông. Do vậy để tránh ùn tắc trước cửa sân, lực lượng công an đã bố trí đầy đủ các lực lượng khác nhau ngay từ cửa ra vào.

Hướng dẫn các phương tiện đi theo hướng đã được bố trí đúng quy định. Đối với các phương tiện ưu tiên sẽ được điều tiết theo khu vực ưu tiên…Đồng thời, bố trí các hàng rào chắn để phân luồng hướng dẫn phương tiện.

Những chiếc cửa an ninh được lực lượng chức năng lập ra để kiểm soát người và phương tiện ra vào sân vận động. Mỗi người dân khi qua cổng đều phải xuất trình vé với lực lượng chức năng, đồng thời với đó là lực lượng Công an đã lên các phương án xử lý các tình huống đột suất xảy ra ngay tại chỗ

Cơ quan Công an khuyến cáo khi vào sân các cổ động viên cần tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn của các lực lượng làm nhiệm vụ. Qua đo góp phần vào thành công chung trong công tác tổ chức.

BT
Thăm dò khán giả