Thứ năm, ngày 16/09/2021 - 23:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:42, Thứ 4, 17/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lần tái ngộ của 3 danh ca nhạc trữ tình

(ANTV) - Tối 16/3, tại TP.HCM, 3 giọng ca trữ tình được yêu mến là Như Quỳnh, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh công bố khởi động liveshow “Chuyện ba người”. Sự kiện này đánh dấu lần phối hợp đầu tiên của cả 3 trên sân khấu trong nước.

3 giọng ca Như Quỳnh, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh được nhiều thế hệ khán giả nhớ đến, đặc biệt những người mến mộ dòng nhạc bolero trữ tình. Do đó, liveshow “Chuyện ba người” tiếp tục mang đến các nhạc phẩm phổ biến rộng rãi, có sức sống mạnh mẽ như Trộm nhìn nhau, Ai lên xứ hoa đào, Nối lại tình xưa, Đường về ngoại ô, Căn nhà màu tím…

Với lần đứng chung cả 3 trên 1 sân khấu trong nước đầu tiên này, đạo diễn sẽ dàn dựng các phần song ca và tam ca với các bản phối kỹ lưỡng, chỉn chu hơn và mang hơi thở thời đại.

Liveshow “Chuyện ba người” có thể nói là số ít chương trình nhanh chóng tái khởi động khi cộng đồng có nhiều tín hiệu tích cực trong phòng chống Covid-19. Sân khấu của bộ 3 danh ca Như Quỳnh – Phi Nhung – Mạnh Quỳnh, “Chuyện ba người”, sẽ diễn ra vào tối 28/3 tại Cung Hữu Nghị Việt – Xô, Hà Nội.

BT
Thăm dò khán giả