Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 09:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:31, Thứ 6, 17/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mang Tết Trung thu đến với trẻ em vùng cao Quảng Ngãi

(ANTV) - Vì điều kiện khó khăn, nhiều trẻ em vùng sâu, vùng xa của xã Ba Thành, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi không được nhận những món quà thiếu nhi vui Tết Trung thu. Để các em nhỏ nơi đây có một Tết Trung thu trọn vẹn, đoàn thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với chính quyền địa phương mang đến những phần quà cho các em với mong muốn mang một Tết Trung thu đủ đầy, ấm cúng và ý nghĩa.

Ngay từ sáng sớm, Đoàn thanh niên Cônng an tỉnh đã có mặt tại nhà Văn hoá xã Ba Thành, huyện Ba Tơ, tại đây đoàn đã tổ chức tặng 50 suất quà gồm lồng đèn, bánh trung thu và bánh kẹo cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tất cả những em nhỏ trước khi nhận quà đều được Đoàn thanh niên ở địa phương sát khuẩn, đo thân nhiệt, xếp hàng giãn cách để đảm bảo các quy định phòng chống dịch.

Đối với trường hợp những em bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không thể đến nơi nhận quà, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi cũng đã đến tận nơi để trực tiếp thăm, hỏi, tặng quà động viên các em, với mong muốn tất cả những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã đều nhận được những món quà Trung thu thật ý nghĩa.

Không những tặng những suất quà trung thu cho các em nhỏ, dịp này đoàn cũng đã tặng hơn 300 bộ quần áo, 200kg nông sản và các nhu yếu phẩm cần thiết do các Đoàn viên ở các Chi đoàn thu mua, quyên góp để ủng hộ cho gian hàng 0 đồng ở xã cho người dân hoàn cảnh khó khăn có thể tới mang về sử dụng, giúp một phần nào ổn định cuộc sống.

Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa mà tuổi trẻ Công an tỉnh Quảng Ngãi đang chung tay cùng với xã hội giúp đỡ trẻ em ở vùng sâu vùng xa, những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, qua đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, trách nhiệm vì cộng đồng của cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi.

Thăm dò khán giả