Thứ Năm, 23/03/2023 12:22 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Mô hình vẽ tranh thư giãn hấp dẫn người không chuyên

(ANTV) - Trong 2 ngày nghỉ lễ 30/4 – 1/5 vừa qua, thay vì trở về quê, đi du lịch, nhiều người lựa chọn tham gia các hoạt động ngoại khóa để thư giãn và giải trí. Mô hình Workshop vẽ tranh thư giãn và thưởng thức đồ uống là 1 trong những địa điểm hấp dẫn, thu hút đông đảo người tham gia trong những ngày này.

Trong 2 ngày nghỉ lễ, rất nhiều người đã đến với Tipsy Art – một trong những mô hình workshop vẽ tranh dành cho người không chuyên tại Hà Nội để trải nghiệm, thư giãn bằng việc vẽ tranh. Theo đại diện của Tipsy Art, trung bình mỗi lớp vẽ giới hạn từ 25-30 người nên trong những ngày nghỉ, các cơ sở của Tipsy Art luôn trong tình trạng hết vé.

Anh Nguyễn Hoàng Luân, Giảng viên tại Tipsy Art nói: Trong những ngày cuối tuần, lượng khách đến rất là đông, khác so với thời điểm 2 năm trước. Tôi cũng không ngờ tới. Các lớp luôn trong tình trạng hết vé. Đến với Tipsy Art, các bạn có thể trải nghiệm về nghệ thuật rất mới mẻ, thư giãn mà không cần phải chuẩn bị, luyện tập trước cái gì.

Để trải nghiệm dịch vụ tại đây, khách tham gia sẽ chi trả mức giá từ 440.000 đồng. Tất cả họa cụ đều được chuẩn bị sẵn kèm một phần đồ uống miễn phí cho người tham gia. Trong hơn 3 tiếng, khách sẽ được giảng viên, trợ giảng hướng dẫn tận tình để vẽ lên được 1 bức tranh hoàn chỉnh, đẹp mắt và ưng ý.

Chị Vũ Vân Dung, Ba Đình, Hà Nội chia sẻ: Hôm nay là buổi đầu tiên tôi đến đây, tôi thấy rất thích trải nghiệm mới mẻ này. Giảng viên hướng dẫn rất nhiệt tình.

Chị Diệu Linh, Ba Đình, Hà Nội nói: Tôi đến đây cùng với bạn của tôi để có thể giải tỏa căng thẳng. Tôi thấy trải nghiệm ở đây rất ý nghĩa, và “xứng đồng tiền bát gạo”.

Workshop vẽ tranh ngày càng phổ biến và thu hút khách tham gia, nhất là giới trẻ. Mô hình đã góp phần hình thành một lớp khán giả thường thức nghệ thuật có gu hơn, đồng thời thích ứng, phù hợp với xu thế phát triển kinh tế mới hiện nay.

Tin mới nhất

Khai mạc Hội nghị Nước Liên hợp quốc năm 2023

Khai mạc Hội nghị Nước Liên hợp quốc năm 2023

Thế giới 23/03/2023

(ANTV) - Nhân Ngày Nước Thế giới 22/3, Hội nghị Nước Liên hợp quốc năm 2023 đã khai mạc tại trụ sở LHQ, nêu bật cam kết của cộng đồng quốc tế đối với một trong những vấn đề lớn của thế giới hiện nay. Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự hội nghị.

Quy định mới về đăng kiểm ô tô, chủ xe cần biết

Quy định mới về đăng kiểm ô tô, chủ xe cần biết

Xã hội 23/03/2023

(ANTV) - Bộ Giao thông vận tải đã ban hành Thông tư số 02/2023/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 16/2021/TT-BGTVT, chính thức có hiệu lực thi hành từ 0 giờ ngày 22/3, trong đó điểm đáng chú ý là miễn lần đầu đối với xe cơ giới chưa qua sử dụng và kéo dài chu kỳ kiểm định xe cơ giới.

FED tiếp tục tăng lãi suất

FED tiếp tục tăng lãi suất

Thế giới 23/03/2023

(ANTV) - Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) ngày 22/3 đã tăng lãi suất cho vay đúng như dự kiến là 0,25 điểm, tiếp tục chu kỳ giải quyết lạm phát cao, đồng thời cảnh báo rằng những rắc rối liên quan đến ngân hàng gần đây có thể ảnh hưởng đến các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Triều Tiên tiếp tục thử tên lửa

Triều Tiên tiếp tục thử tên lửa

Thế giới 23/03/2023

(ANTV) - Ngay sau thông báo tiếp tục tiến hành tập trận của Mỹ và Hàn Quốc, Triều Tiên, chiều 22/3, tiếp tục hoạt động thử tên lửa. Các động thái cảnh báo và đáp trả của các bên khiến dư luận quan ngại về nguy cơ chạy đua vũ trang đang leo thang trên Bán đảo Triều Tiên.

Xem thêm