Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 16:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:57, Chủ Nhật, 07/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát thanh CAND đoạt giải đặc biệt tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc

(ANTV) - Tác phẩm "Giữa lằn ranh sinh tử", thuộc thể loại phát thanh trực tiếp, của Ban Biên tập Phát thanh CAND, thuộc Cục Truyền thông CAND, Bộ Công an xuất sắc nhận giải đặc biệt. Hơn cả một tác phẩm dự thi, tác phẩm là những thông điệp đặc biệt được nhóm tác giả chắt chiu tâm huyết và lan tỏa đến mọi người ở một thời điểm vô cùng đặc biệt.

 

Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV năm 2022
 
Tối 6/8, tại Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ bế mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ 15. Tham dự lễ bế mạc có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói VN Đỗ Tiến Sỹ cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành và các vị khách mời quốc tế đã tới tham dự và chúc mừng ngày hội của những người làm báo phát thanh.
 
Với chủ đề “Linh hoạt chuyển đổi - thích ứng vượt lên”, Liên hoan Phát thanh toàn quốc năm nay có 203 trong tổng số 500 tác phẩm dự thi lọt vào vòng chung khảo. Các tác phẩm đi sâu phản ánh việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII, các thành tựu kinh tế xã hội của đất nước, nhiều điển hình, nhân tố mới và cả những tác phẩm đậm chất phản biện xã hội… Đặc biệt, trong số này là các tác phẩm phản ánh cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 từ Trung ương đến các địa phương.
 
Theo Ban tổ chức, Liên hoan năm nay có nhiều cái nhất: nhiều đoàn tham gia nhất; số lượng đại biểu đông nhất; số tác phẩm dự thi nhiều nhất; nhiều hạng mục giải thưởng nhất và số lượng giải thưởng nhiều nhất. Những người làm phát thanh đã được sống trong bầu không khí nghề nghiệp sôi động nhất với 5 ngày thi phát thanh trực tiếp, 4 hội thảo nghiệp vụ, nhiều buổi gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm làm báo nói được tổ chức.
 
Đặc biệt, sau 15 kỳ tổ chức, năm nay là lần đầu tiên BTC chọn được một giải đặc biệt để trao cho tác phẩm xuất sắc nhất.
 
 
 
BT
Thăm dò khán giả