Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 01:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:48, Thứ 6, 13/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát triển bền vững thể thao thành tích cao CAND

(ANTV) - Đại hội thể thao Đông Nam Á đã chính thức khai mạc vào tối ngày 12/5 tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội). Trong đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games lần này có sự góp mặt của 16 HLV, VĐV của Đoàn thể thao CAND. 

Việc phát triển thể thao thành tích cao nói riêng và công tác Thể dục thể thao CAND nói chung là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao thể lực, sức chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ, góp phần xây dựng lực lượng CAND đến năm 2030 “cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”. 

Từ nhiều năm qua, CAND được biết đến là một trong 10 đơn vị mạnh nhất toàn quốc và có nhiều đóng góp vào thành tích chung của Thể thao Việt Nam trên trường quốc tế và khu vực.

Để nâng cao thành tích, cùng với thực hiện nghiêm túc công tác tuyển chọn, đào tạo HLV, VĐV tài năng, CAND đã ban hành nhiều cơ chế, chính sách, đề án... để thúc đẩy phát triển sự nghiệp thể dục thể thao.

Những năm qua, thể thao thành tích cao CAND đã đạt nhiều thành tích nhưng vẫn còn một số tồn tại, hạn chế.  Để phát triển bền vững, bứt phá hơn, khẳng định vị thế trên đấu trường thể thao trong nước và quốc tế, thể thao CAND phấn đạt đạt từ 3 đến 4 HCV tại SEA Games lần này.

 

BT
Thăm dò khán giả