Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 03:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:22, Thứ 2, 03/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sôi động lễ hội Carnaval đường phố tại Đà Nẵng

(ANTV) - Tối ngày 2/6, Lễ hội Carnaval đường phố - sự kiện đồng hành lớn nhất của Lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2019 đã diễu hành qua các tuyến phố. Với những hoạt động nghệ thuật sôi nổi, đầy màu sắc, lễ hội Carnaval đường phố đã mang đến một không khí mùa hè đầy náo nhiệt tại thành phố Đà Nẵng.

Với những chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như trình diễn nghệ thuật của các nhóm nhạc đường phố, nghệ thuật Body Painting (vẽ trên cơ thể),...lễ hội đã tạo được sự tương tác với khán giả và mang đến một không gian gần gũi, không khoảng cách.

Lễ hội đã tạo được sự tương tác với khán giả
và mang đến một không gian gần gũi, không khoảng cách.

Năm nay, điểm nhấn thú vị của Lễ hội Carnaval đường phố sẽ tập trung vào hoạt động trình diễn, diễu hành xe hoa. Mỗi đêm sẽ có 4 xe hoa được trang trí theo những màu sắc và hình ảnh của các loài hoa đặc trưng của các nước tham dự từng đêm thi DIFF gồm: Việt Nam, Nga, Brazil, Bỉ, Phần Lan, Ý, Anh, Trung Quốc.

Bên cạnh đó, vấn đề an ninh trật tự, an toàn luôn được đảm bảo tuyệt đối cũng là một trong những thành công trong công tác tổ chức lễ hội và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân và du khách.

Được đầu tư, tổ chức quy mô, công phu, lễ hội Carnaval đường phố luôn là sự kiện được đông đảo người dân và du khách mong đợi. Bởi vì tại đây, bên cạnh thưởng thức các màn trình diễn nghệ thuật, khán giả còn được trực tiếp giao lưu, hòa mình vào không khí lễ hội sôi động.

 

BT
Thăm dò khán giả