Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 14:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:43, Thứ 5, 11/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phim tài liệu:

Tiếp bước những "dấu chân" không mỏi

(ANTV) - Qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, Truyền hình CAND đã có những bước phát triển về mọi mặt, thực sự là cầu nối giữa lực lượng CAND với nhân dân, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an, góp phần thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT và xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh.

Được sự ủng hộ của khán giả, từ những phóng sự đầu tiên, những người làm chương trình Vì ANTQ luôn tìm tòi, liên tục đổi mới, sáng tạo trong cách thể hiện, tiếp tục cho ra đời nhiều chương trình về ANTT, các chuyên mục văn hóa, giải trí, phim....tạo dấu ấn riêng có, hấp dẫn khán giả bạn xem truyền hình cả nước.

Trải qua 50 năm, các chương trình truyền hình CAND ngày càng hiện đại, chuyên nghiệp, tạo sức hấp dẫn và vị thế riêng trong dòng chảy báo chí cách mạng. Đây là tiền đề hết sức quan trọng để xây dựng kênh truyền hình CAND - ANTV chính thức phát sóng vào ngày 11/12/2011. Kênh ANTV được định vị là kênh chuyên biệt về ANTT và được xác định là một trong 7 kênh truyền hình tuyên truyền nhiệm vụ chính trị, thông tin, tuyên truyền thiết yếu quốc gia.

Không chỉ ghi dấu ấn trong từng cảnh quay, thước phim, khuôn hình, dòng tin với hàng chục nghìn giờ lên sóng, để lại ấn tượng sâu đậm trong khán giả trên sóng truyền hình mà trí tuệ, tâm huyết và sức sáng tạo của người làm truyền hình CAND còn được khẳng định qua hàng loạt giải thưởng chuyên môn, huy chương, danh hiệu, phần thưởng cao quý.

BT
Thăm dò khán giả