Thứ Tư, 11/02/2026 08:49 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

2 ô tô bốc cháy sau cú đâm trực diện

(ANTV) -  Trạm cảnh sát giao thông Diễn Châu (Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) cho biết, khoảng 2h (26/10), trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Diễn Ngọc (huyện Diễn Châu) đã xảy ra vụ tai nạn giữa xe tải và xe container.

Xe tải BKS 49C-072.12 đi theo hướng Bắc-Nam va chạm với container mang BKS 51D-626.30 kéo rơ-moóc mang BKS 51R-235.09 chạy ngược chiều. Cú đâm cực mạnh khiến 2 xe nát vụn, rồi bốc cháy dữ dội. May mắn, các tài xế kịp thoát ra ngoài, chỉ bị thương nhẹ.

Nhận được tin báo, Trạm CSGT Diễn Châu và Công an huyện Diễn Châu điều động lực lượng tới hiện trường dập lửa, điều tiết giao thông.

Được biết, xe tải chở hàng nội thất, còn container chở hoa quả. Toàn bộ hàng hóa trên xe đều bị cháy, hư hỏng hoàn toàn. 15h cùng ngày tình hình ách tắc mới được giải quyết và lực lượng công an đãtiến hành khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ngày 26-10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã tạm giữ hình sự đối với tài xế Nguyễn Văn Linh, 30 tuổi, hộ khẩu ở tỉnh Lâm Đồng về hành vi "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" làm 3 người tử vong, 3 người bị thương. Trong 3 nạn nhân tử vong có một thiếu tá Công an huyện Ba Tơ.

Trước đó, khoảng 17 giờ 20 ngày 24-10, tài xế Nguyễn Văn Linh, lái xe tải biển số 51C-64046 lưu thông trên Tỉnh lộ 623B, thuộc xóm 1, thôn An Hội Nam, huyện Tư Nghĩa đã lấn làn đường va chạm với xe 7 chỗ biển số 76A - 065.73 do Thiếu tá Phạm Văn Đoàn (43 tuổi, Phó Đội trưởng, Công an huyện Ba Tơ) chạy ngược chiều.

Sau cú va chạm, xe ô tô tải tiếp tục lao lên vỉa hè, tông một số người dân rồi lao vào nhiều nhà dân ven đường.

Vụ tai nạn khiến ông Đinh Văn Trăng (43 tuổi, trú huyện Sơn Hà) và ông Nguyễn Quốc Thủ (48 tuổi, trú TP.Quảng Ngãi) tử vong tại chỗ.

Thiếu tá Phạm Văn Đoàn tử vong khi đang được cấp cứu tại bệnh viện. Ngoài ra còn có 3 người dân khác bị thương.

Vụ tai nạn khiến một phần ngôi nhà của bà Bùi Thị Kim Liên bị hư hỏng, 3 ôtô và 5 xe máy của người dân bị hỏng nặng.

Tin mới nhất

Viện kiểm sát nhân dân tối cao truy tố bị can đang bỏ trốn

Viện kiểm sát nhân dân tối cao truy tố bị can đang bỏ trốn

Truy nã 10/02/2026

(ANTV) - Ngày 05/02, Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã ban hành Cáo trạng truy tố 23 bị can trong vụ án xảy ra tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (nay là Bộ Nông nghiệp và Môi trường), Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư và Xây dựng Hoàng Dân và các đơn vị liên quan.

Xã biên giới giữ vững địa bàn không ma túy

Xã biên giới giữ vững địa bàn không ma túy

Xã hội 10/02/2026

(ANTV) - Là địa bàn miền núi sát biên giới, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về tội phạm và tệ nạn ma tuý; Tuy nhiên năm 2025, xã A Vương, TP Đà Nẵng được công nhận là địa bàn không ma túy, không có người nghiện, không có người quản lý sau cai nghiện. Ghi nhận về những giải pháp hiệu quả đã được lực lượng công an cơ sở triển khai.

Ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ

Ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ

Xã hội 10/02/2026

(ANTV) - Cuối năm, nhu cầu mua sắm, sản xuất, kinh doanh tăng cao, kéo theo nguy cơ cháy, nổ luôn hiện hữu, nhất là tại những khu vực tập trung đông người hay khu vực có nhiều hàng hóa dễ cháy. Trước thực tế đó, Công an tỉnh Lào Cai đã và đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, siết chặt kỷ cương an toàn phòng cháy, chữa cháy, quyết tâm không để xảy ra sự cố nghiêm trọng trong dịp Tết nguyên đán.

Bảo đảm an ninh, trật tự hướng tới ngày bầu cử

Bảo đảm an ninh, trật tự hướng tới ngày bầu cử

Xã hội 10/02/2026

(ANTV) - Trong không khí cả nước chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 16 và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026–2031 - ngày hội lớn của toàn dân - công tác chuẩn bị đang được các địa phương triển khai nghiêm túc, đồng bộ. Bảo đảm an ninh, trật tự tiếp tục được xác định là nhiệm vụ trọng tâm, góp phần để cuộc bầu cử diễn ra dân chủ, đúng pháp luật và an toàn.

Người Palestine ở Bờ Tây lao đao vì Israel siết giấy phép lao động

Người Palestine ở Bờ Tây lao đao vì Israel siết giấy phép lao động

Thế giới 10/02/2026

(ANTV) - Giữa những con phố chật hẹp ở thành phố Tulkarem, Bờ Tây, cuộc sống của hàng nghìn gia đình Palestine đang rơi vào bế tắc chưa từng có kể từ sau khi xung đột Gaza bùng phát. Mất việc làm, nợ nần chồng chất và những chiếc tủ lạnh trống rỗng đã trở thành hình ảnh quen thuộc trong nhiều ngôi nhà. Phóng sự phản ánh thực trạng khắc nghiệt mà người lao động Palestine đang phải đối mặt khi sinh kế bị cắt đứt và tương lai ngày càng trở nên mong manh.

Tổng thống Pháp cảnh báo Mỹ đang tìm cách làm tan rã EU

Tổng thống Pháp cảnh báo Mỹ đang tìm cách làm tan rã EU

Thế giới 10/02/2026

(ANTV) - Ngày 10/2, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cảnh báo châu Âu cần chuẩn bị tinh thần cho những xung đột mới với Mỹ, đồng thời kêu gọi Liên minh châu Âu (EU) coi “khoảnh khắc Greenland” vừa qua như một hồi chuông cảnh tỉnh nhằm thúc đẩy các cải cách kinh tế và tăng cường vị thế toàn cầu của khối.

Xem thêm