Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 18:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:00, Chủ Nhật, 04/12/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bàn giao nhà tình nghĩa cho 3 gia đình liệt sĩ

(ANTV) - Ngày 03/12, Đoàn công tác của Công an tỉnh Cà Mau đã đến thăm và tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho 3 gia đình chính sách tại huyện Phú Tân, Trần Văn Thời và huyện Thới Bình.

Mỗi căn nhà được Bộ Công an hỗ trợ 150 triệu đồng còn lại là phía gia đình đóng góp. Trước đó, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ,  Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau được Bộ Công an đồng ý xuất Quỹ nghĩa tình đồng đội CAND hỗ trợ kinh phí xây dựng và sửa chữa 14 căn nhà tình nghĩa cho 4 thương binh và 10 thân nhân trực tiếp thờ cúng liệt sĩ CAND đang cư trú trên địa bàn tỉnh Cà Mau (trong đó có 7 căn xây mới và 7 căn sửa chữa) với tổng kinh phí 1 tỷ 450 triệu đồng. Sau thời gian thi công đến nay, 3 căn nhà trên đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tại lễ bàn giao, các gia đình đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn lực lượng Công an đã giúp đỡ kinh phí để họ xây dựng được ngôi nhà, an tâm lao động sản xuất, đồng thời hứa sẽ bảo quản, gìn giữ thật tốt. Đồng thời sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của cha, anh để lại, giáo dục con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

 

BT
Thăm dò khán giả