Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 15:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:04, Thứ 7, 29/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm an toàn giao thông cho nhân dân vui xuân

(ANTV) - Dịp cuối năm đến thời điểm Tết, lưu lượng phương tiện tham gia giao thông dự báo sẽ tăng đột biến so với ngày thường, do đó, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Ngãi đã triển khai đồng bộ các biện pháp, bảo đảm TTATGT để nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn.

 

 

Tại địa bàn thành phố Quảng Ngãi, lực lượng CSGT Công an thành phố đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, nhằm xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Đồng thời phối hợp với Cảnh sát hình sự, sẵn sàng tấn công, trấn áp các loại tội phạm  trên các tuyến giao thông.

Trên tuyến quốc lộ 1A, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức tuần tra khép kín 24/24, bảo đảm giao thông thông suốt, an toàn và kịp thời xử lý nghiêm các lỗi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến tai nạn nguy hiểm. Phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ chủ động phòng, chống các loại tội phạm về kinh tế, môi trường, tội phạm hình sự.

Bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng chức năng trong công tác đảm bảo TTATGT thì người tham gia giao thông cũng cần nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông, có vậy tình hình tai nạn giao thông và các hành vi vi phạm giao thông trên địa bàn trong dịp Tết mới được kiềm chế, đảm bảo cho nhân dân được vui Xuân đón Tết an lành và hạnh phúc./.

BT
Thăm dò khán giả