Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 20:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:47, Thứ 7, 07/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm ANTT sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam

(ANTV) -Vậy là đội tuyển U23 Việt Nam đã có chiến thắng đầu tiên tại Seagame 31 với tỉ số 3-0 trước đội tuyển U23 indonesia. Đây là niềm vui lớn của người hâm mộ bóng đá trên cả nước. Sau trận đấu Để đảm bảo an toàn cho người dân, lực lương Công an đã chủ động các giải pháp đàm bảo ANTT, ATGT tại khu vực xung quanh sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

 
Trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Indonesia kết thúc cũng là lúc thành phố Việt Trì có mưa lớn, tuy nhiên cơn ko làm vơi đi những cảm xúc của người hâm mộ khi chứng kiến chiến thắng của đội Tuyển U23 Việt Nam trong trận đầu ra quân.
 
Để đảm bảo giao thông thông suốt lực lượng Công an đã triển khai các phương án điều tiết, phân luồng hướng dẫn phương tiện ngay từ các cổng ra của sân vận động. Đồng thời tại khu vực vòng ngoài, lực lượng CSGT điều tiết phương tiện đi các hướng khác nhau, do vậy tình trạng ùn tắc đã không xảy ra. Đặc biệt lực lượng chức năng cũng đã lên các phương án phòng chống đua xe trái phép.
 
Trung tá Triệu Mạnh Phú, Trưởng Công an phường Thọ Sơn, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ cho biết, chúng tôi có lực lượng Giao Thông tuần tra thường xuyên thì phân làn hướng đi cụ thể không để đi lộn xộn… cho nên việc đua xe lạng lách đánh võng sẽ rất hạn chế.
 
Những trận đấu tiếp theo của đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tiếp tục diễn ra tại sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Các lực lượng chức năng trong đó có lực lượng Công an sẽ tiếp tục triển khai các phương án với mục tiêu  đảm bảo  tuyệt đối an ninh, an toàn  các hoạt động của seagame 31 diễn ra trên địa bàn.
Thăm dò khán giả