Thứ Ba, 02/12/2025 07:49 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Bế giảng khóa huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ CAND năm 2022

(ANTV) -  Tiểu đoàn CSCĐ số 3 - Trung Đoàn Cảnh Sát cơ động Tây Nguyên đóng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và Tiểu đoàn 3 - Trung đoàn Cảnh sát cơ động Nam Trung Bộ đóng quân tại tỉnh Quảng Ngãi cũng đã tổ chức Lễ bế giảng khóa huấn luyện 160 Công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia trong lực lượng CAND năm 2022. 

Tại buổi Lễ bế giảng Lãnh đạo Trung Đoàn CSCĐ Tây Nguyên đã biểu dương các chiến sỹ mới trong thời gian huấn luyện đã khắc phục mọi khó khăn gian khổ, vượt qua mọi thử thách để đạt thành tích cao nhất trong học tập và rèn luyện.

Bên cạnh đó đã nắm vững những kiến thức cơ bản về công tác Công an, những bài học nghiệp vụ, kỹ chiến thuật, quân sự võ thuật để vận dụng vào quá trình công tác sau khi kết thúc khóa huấn luyện về các đơn vị mới. Kết quả có 100% chiến sỹ đạt yêu cầu trong đó có 80% đạt loại khá, giỏi.

Tại Quảng Ngãi, sau 3 tháng huấn luyện theo chương trình khung của Bộ Công an, hơn 190 chiến sỹ đã hoàn thành chương trình huấn luyện với các nội dung kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, điều lệnh, quân sự, võ thuật, phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Ngoài chương trình khung huấn luyện, đơn vị còn tổ chức cho chiến sĩ mới huấn luyện ngoại khoá như: huấn luyện kết hợp rèn luyện thể lực theo 4 nội dung chiến sĩ Công an khoẻ, tổ chức các môn bóng đá, bóng chuyền, hành quân rèn luyện. Kết quả 100% các chiến sỹ đều đạt yêu cầu huấn luyện và được Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình huấn luyện chiến sĩ nghĩa vụ trong lực lượng Công an nhân dân.

Tin mới nhất

Khởi động chương trình khuyến mại tập trung quốc gia 2025

Khởi động chương trình khuyến mại tập trung quốc gia 2025

Kinh tế 01/12/2025

(ANTV) - Mới đây, Bộ Công Thương phối hợp với các địa phương, doanh nghiệp trên cả nước chính thức khởi động chương trình khuyến mại tập trung quốc gia 2025. Với hàng chục nghìn chương trình giảm giá, ưu đãi lên tới 100% tùy ngành hàng, sự kiện năm nay được kỳ vọng sẽ tạo cú hích mạnh mẽ cho tiêu dùng trong nước, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh thị trường đang cần các giải pháp kích cầu bền vững.

Quy định cụ thể nguyên tắc trong việc trồng rừng thay thế

Quy định cụ thể nguyên tắc trong việc trồng rừng thay thế

Chính trị 01/12/2025

(ANTV) - Tiếp tục chương kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV. Trong phiên làm việc sáng nay, Quốc hội họp toàn thể tại hội trường thảo luận về: Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Địa chất và khoáng sản và Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 15 luật trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường.

Sri Lanka: Số người chết do bão Ditwah tăng mạnh, vẫn có hàng trăm người mất tích

Sri Lanka: Số người chết do bão Ditwah tăng mạnh, vẫn có hàng trăm người mất tích

Thế giới 01/12/2025

(ANTV) - Sri Lanka đang trải qua một trong những đợt thiên tai nghiêm trọng nhất nhiều năm qua khi số người thiệt mạng do bão Ditwah và mưa lũ liên tiếp tăng lên ít nhất 212 người và 218 người vẫn mất tích. Công tác cứu hộ, cứu nạn đã bước sang ngày thứ tư trong bối cảnh nhiều khu vực vẫn bị chia cắt bởi nước lũ và sạt lở đất.

Tổng thống Trump yêu cầu ông Maduro rời Venezuela ngay lập tức

Tổng thống Trump yêu cầu ông Maduro rời Venezuela ngay lập tức

Thế giới 01/12/2025

(ANTV) - Fox News đưa tin, trước khi tuyên bố đóng cửa không phận Venezuela, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc điện đàm với Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro. Theo nội dung cuộc điện đàm cách đây 1 tuần vừa được truyền thông Mỹ tiết lộ, Washington yêu cầu ông Maduro rời khỏi Venezuela ngay lập tức, trong khi phía Venezuela muốn trao quyền kiểm soát chính trị cho phe đối lập nhưng vẫn giữ quyền chỉ huy quân đội.

Sinh viên tìm hiểu pháp luật giao thông trên điện thoại thông minh

Sinh viên tìm hiểu pháp luật giao thông trên điện thoại thông minh

Xã hội 01/12/2025

(ANTV) - Nhằm mở rộng phạm vi tuyên truyền pháp luật, nâng cao hiệu quả phổ biến kiến thức pháp lý trong cộng đồng, đồng thời sử dụng điện thoại thông minh một cách hiệu quả, các cuộc thi trực tuyến qua điện thoại thông minh tìm hiểu pháp luật về trật tự, an toàn giao thông được tổ chức rộng rãi khắp các trường học trên địa bàn TP.CHM. Hơn 91.000 lượt học sinh sinh viên đã tham gia tranh tài

Xem thêm