Thứ Hai, 25/09/2023 04:38 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Bí thư Đoàn với công tác PCCC tại khu dân cư

(ANTV) - Là một trong 10 gương mặt trẻ Công an Thủ đô xuất sắc năm 2021, nỗ lực trong công tác Đoàn, Bí thư Đoàn cơ sở của Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP. Hà Nội luôn cố gắng gắn công tác chuyên môn với phong trào thanh niên tại đơn vị. 

Với mong muốn phổ biến về công tác phòng cháy tại khu dân cư, Đại úy Đinh Tiên Huấn đã có nhiều ý tưởng truyên truyền sáng tạo, hướng dẫn tới người dân, góp phần giảm thiểu những sự cố cháy nổ trên địa bàn. Hôm nay ngày 26/3, Kỷ niệm 91 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ mang tới quý vị câu chuyện về một Bí thư Đoàn cơ sở tiêu biểu như thế.

Là cán bộ đoàn năng nổ trong các hoạt động phong trào, Đại úy Đinh Tiên Huấn còn luôn cố gắng gắn công tác chuyên môn vào phong trào thanh niên. Đưa công tác phòng cháy đến gần hơn với đời sống của người dân, từ đó phát huy hơn nữa vai trò của những đoàn viên thanh niên phòng cháy.

Không chỉ giành được sự yêu mến của các CBCS trong đơn vị, Đại úy Đinh Tiên Huấn còn nhận được sự tin tưởng của Đảng ủy và Lãnh đạo Phòng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Thành phố Hà Nội trong công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn.

Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn đồng thời phát huy vài trò thủ lĩnh trong công tác đoàn, tập hợp lực lượng. Nỗ lực trong công tác tuyên truyền về PCCC&CNCH trong khu dân cư, với vai trò và tinh thần xung kích, Đại úy Đinh Tiên Huấn đem hình ảnh người lính phòng cháy và cứu nạn đến gần hơn với nhân dân.

Tin mới nhất

Vô cớ chém trọng thương người ngủ trước hiên nhà

Vô cớ chém trọng thương người ngủ trước hiên nhà

Pháp luật 24/09/2023

(ANTV) - Mặc dù không có mâu thuẫn, Võ Hữu Nghĩa (sinh năm 1985, trú tại TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) đã dùng dao chém trọng thương 1 người đàn ông tại phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang rồi bỏ trốn. Nghĩa đã bị lực lượng Công an bắt giữ tại tỉnh Đồng Tháp theo Quyết định truy nã.

Tăng cường đấu tranh với hàng lậu, hàng giả dịp Tết Trung thu

Tăng cường đấu tranh với hàng lậu, hàng giả dịp Tết Trung thu

Kinh tế 24/09/2023

(ANTV) - Tết Trung thu đang đến gần, các mặt hàng đồ chơi, bánh Trung thu đã được bày bán đa dạng trên thị trường. Đây cũng là thời điểm dễ xảy ra tình trạng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Để góp phần đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, các lực lượng chức năng đã, đang tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường trong dịp này.

Hoạt động nổi bật của lãnh đạo Bộ Công an tuần qua

Hoạt động nổi bật của lãnh đạo Bộ Công an tuần qua

Điểm tin 24/09/2023

(ANTV) - Bộ trưởng Tô Lâm tiếp lãnh đạo Tập đoàn Boeing, Hoa Kỳ; Bộ trưởng Tô Lâm hội đàm với Phó Tổng thư ký LHQ phụ trách gìn giữ hòa bình; Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ tiếp xúc cử tri; Hoàn thiện pháp luật về tổ chức và hoạt động thanh tra CAND; Hoàn thiện pháp luật về tổ chức và hoạt động thanh tra CAND; Tiếp tục triển khai các nhiệm vụ của đề án 06; Đảm bảo tiến độ giải ngân vốn đầu tư công là các hoạt động nổi bật của lãnh đạo Bộ Công an tuần qua.

Truy thăng cấp bậc hàm cán bộ Công an hy sinh trong khi làm nhiệm vụ

Truy thăng cấp bậc hàm cán bộ Công an hy sinh trong khi làm nhiệm vụ

Xã hội 24/09/2023

(ANTV) - Chiều nay (24/9), thông tin từ Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an cho biết, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã ký Quyết định về việc truy thăng cấp bậc hàm từ Trung uý lên Thượng uý, kể từ ngày hôm nay, 24/9/2023, đối với đồng chí Đỗ Văn Tú (SN 1998), quê quán: Quỳnh Phụ, Thái Bình; cán bộ Công an thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Lâm Đồng: Phá chuyên án, thu giữ nhiều ma túy

Lâm Đồng: Phá chuyên án, thu giữ nhiều ma túy

Pháp luật 24/09/2023

(ANTV) - Ngụy trang cẩn thận trong hộp bánh trung thu những tưởng có thể vận chuyển trót lọt, thế nhưng 3 đối tượng cùng gần 1 bánh heroin vẫn bị phát hiện, bắt giữ. Chuyên án do Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp cùng Công an TP Bảo Lộc, công an các huyện Di Linh, Bảo Lâm, Đạ Huoai và phòng CSGT triệt phá.

Chạy đua thời gian cứu người mắc kẹt do sập nhà

Chạy đua thời gian cứu người mắc kẹt do sập nhà

Xã hội 24/09/2023

(ANTV) - Đến cuối giờ chiều ngày 24/9, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Công an TP HCM cùng, Trung tâm cấp cứu 115 và các đơn vị chức năng quận Bình Thạnh, và phường 27, quận Bình Thạnh vẫn đang khẩn trương tìm cách đưa các nạn nhân ra ngoài trong đống đổ nát do sập căn nhà 4 tầng.

Đấu tranh hiệu quả tội phạm cướp ngân hàng

Đấu tranh hiệu quả tội phạm cướp ngân hàng

Pháp luật 24/09/2023

(ANTV) - Thời gian vừa qua trên địa bàn tỉnh Bình Dương ghi nhận một số vụ án cướp tài sản có diễn biến phức tạp, nhiều vụ các đối tượng đã manh động sử dụng vũ khí như: Súng, dao… để uy hiếp nhân viên, thực hiện hành vi cướp ngân hàng, cướp tiệm vàng. Tuy nhiên, tất cả các vụ việc đều được lực lượng Công an phối hợp tốt với quần chúng nhân dân khống chế, bắt giữ ngay được các đối tượng.

Cảnh giác khi đặt mua vé máy bay online

Cảnh giác khi đặt mua vé máy bay online

Kinh tế 24/09/2023

(ANTV) - Máy bay là phương tiện di chuyển nhanh, do đó nhu cầu đi lại bằng đường hàng không cũng ngày một gia tăng. Lợi dụng điều này, nhiều đối tượng đã dùng những chiêu thức, lừa đảo bán vé máy bay giả. Không ít người dân vì ham rẻ đã phải ăn “trái đắng” khi mua vé qua mạng trực tuyến. Thậm chí, có trường hợp sau khi ra sân bay mới tá hỏa vì vé không có giá trị.

Xem thêm