Diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ
(ANTV) - Mới đây, tại tỉnh Thái Nguyên và Cà Mau Công an đã diễn ra cuộc diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ ứng phó thảm họa cháy lớn.
(ANTV) - Là một trong 10 gương mặt trẻ Công an Thủ đô xuất sắc năm 2021, nỗ lực trong công tác Đoàn, Bí thư Đoàn cơ sở của Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP. Hà Nội luôn cố gắng gắn công tác chuyên môn với phong trào thanh niên tại đơn vị.
Với mong muốn phổ biến về công tác phòng cháy tại khu dân cư, Đại úy Đinh Tiên Huấn đã có nhiều ý tưởng truyên truyền sáng tạo, hướng dẫn tới người dân, góp phần giảm thiểu những sự cố cháy nổ trên địa bàn. Hôm nay ngày 26/3, Kỷ niệm 91 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ mang tới quý vị câu chuyện về một Bí thư Đoàn cơ sở tiêu biểu như thế.
Là cán bộ đoàn năng nổ trong các hoạt động phong trào, Đại úy Đinh Tiên Huấn còn luôn cố gắng gắn công tác chuyên môn vào phong trào thanh niên. Đưa công tác phòng cháy đến gần hơn với đời sống của người dân, từ đó phát huy hơn nữa vai trò của những đoàn viên thanh niên phòng cháy.
Không chỉ giành được sự yêu mến của các CBCS trong đơn vị, Đại úy Đinh Tiên Huấn còn nhận được sự tin tưởng của Đảng ủy và Lãnh đạo Phòng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Thành phố Hà Nội trong công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn.
Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn đồng thời phát huy vài trò thủ lĩnh trong công tác đoàn, tập hợp lực lượng. Nỗ lực trong công tác tuyên truyền về PCCC&CNCH trong khu dân cư, với vai trò và tinh thần xung kích, Đại úy Đinh Tiên Huấn đem hình ảnh người lính phòng cháy và cứu nạn đến gần hơn với nhân dân.
(ANTV) - Mới đây, tại tỉnh Thái Nguyên và Cà Mau Công an đã diễn ra cuộc diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ ứng phó thảm họa cháy lớn.
(ANTV) - Elon Musk vừa trở thành người đầu tiên trong lịch sử sở hữu khối tài sản vượt 700 tỷ USD, sau khi Tòa án Tối cao bang Delaware đảo ngược phán quyết trước đó liên quan đến gói thù lao cổ phiếu tại Tesla. Quyết định pháp lý này không chỉ thay đổi vị trí của Musk trên bảng xếp hạng giàu có toàn cầu, mà còn mở ra viễn cảnh về tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
(ANTV) - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố và bắt tạm giam hai mẹ con trú tại phường Quang Trung, tỉnh Thanh Hóa, trong vụ án giả chết nhằm trục lợi hơn 1,28 tỷ đồng tiền bảo hiểm.
(ANTV) - Trung bình mỗi năm, tỉnh Quảng Ngãi chi trả cho dịch vụ môi trường rừng khoảng 400 tỷ đồng. Khoản tiền này chủ yếu được chi trả trực tiếp cho các hộ dân, cộng đồng dân cư tham gia nhận giao khoán bảo vệ rừng. Với nguồn ngân sách chi trả lớn này thì vấn đề nâng cao hiệu quả trong giao khoán, bảo vệ rừng được tỉnh Quảng Ngãi đặt lên hàng đầu, không để rơi vào câu chuyện tiền chi nhiều nhưng rừng thì lại không giữ được.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hồ Chí Minh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 5 đối tượng về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh.
(ANTV) - Với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm, Công an phường Bình Đức, tỉnh An Giang đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, không chỉ đảm bảo an ninh trật tự mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong giải quyết thủ tục hành chính, góp phần xây dựng chính quyền điện tử và phục vụ nhân dân kịp thời, hiệu quả. Qua đó, đã tạo được sự hài lòng, tin tưởng của người dân vào lực lượng Công an cơ sở.
(ANTV) - Sau vụ lật xe chở đoàn thiện nguyện ở Lào Cai ngày 27/12 khiến 9 người tử vong, 9 người bị thương hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
(ANTV) - Năm 2025 ghi dấu một cột mốc lịch sử của thương mại Việt Nam khi tổng kim ngạch xuất nhập khẩu lần đầu tiên chạm mốc khoảng 900 tỷ USD dù chưa hết năm, là mức cao nhất từ trước đến nay. Tổng trị giá xuất nhập khẩu cả năm dự kiến có thể đạt khoảng 920 tỷ USD, tăng gần 17% so với năm ngoái.
(ANTV) - Lãi suất vay mua nhà điều chỉnh tăng 1-2%/năm khiến nhiều người mua nhà thận trọng ra quyết định hoặc thay đổi phương án tài chính.
(ANTV) - Với mục tiêu mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng và tạo điều kiện để các nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp với AEON tổ chức chương trình “Tuần lễ kết nối giao thương và giới thiệu sản phẩm” và “Chương trình tuần lễ kết nối giao thương” tại Trung tâm thương mại AEON Bình Tân, TP.HCM