Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 09:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:48, Thứ 4, 18/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an hỗ trợ Quảng Nam, Quảng Ngãi khắc phục thiên tai

(ANTV) - Trong sáng 17/11, đoàn công tác Bộ Công an do Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm, trao hỗ trợ cho tỉnh Quảng Nam 3 tỷ đồng từ quỹ Nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân để khắc phục những hậu quả bởi thiên tai, mưa bão.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo công an tỉnh Quảng Nam đã báo cáo tình hình triển khai công tác phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai trên địa bàn tỉnh của lực lượng công an, cũng như những thiệt hại về cơ sở vật chất của Công an các đơn vị và gia đình các CBCS.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đánh giá cao những nỗ lực của CBCS Công an tỉnh Quảng Nam trong công tác cứu nạn cứu hộ, giúp đỡ nhân dân thời gian qua. Thứ trưởng chỉ đạo tiếp tục rà roát, thống kê thiệt hại trong lực lượng và những trường hợp gia đình CBCS cần sự giúp đỡ; đề xuất những tấm gương tiêu biểu để khen thưởng kịp thời.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã trao 1,5 tỷ đồng từ Quỹ Nghĩa tình động đội được đóng góp từ lương của CBCS trong lực lượng công an hỗ trợ Công an tỉnh Quảng Nam.

Trước đó, Tại trụ sở Tỉnh ủy Quảng Nam, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng cũng đã trao 1,5 tỷ đồng của Quỹ Nghĩa tình đồng đội hỗ trợ tỉnh Quảng Nam. Cục cảnh sát quản lý trại giam, Cơ sở giáo dục bắt buộc, Trường giáo dưỡng cũng đã trao 200 triệu đồng ủng hộ Nhân dân tỉnh Quảng Nam bị ảnh hưởng, thiệt hại do mưa lũ.

 

Bộ Công an trao hỗ trợ nhân dân và CBCS Công an tỉnh Quảng Ngãi

Tại Tỉnh ủy Quảng Ngãi, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã trao 500 triệu đồng từ Quỹ Nghĩa tình đồng đội CAND chia sẻ những khó khăn sau bão lũ với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, giúp người dân trong tỉnh khắc phục hậu quả các đợt bão, lũ gây ra.

Thay mặt Đoàn công tác, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ những khó khăn do các đợt bão, lụt gây ra cho tỉnh Quảng Ngãi và nhấn mạnh, Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an đồng cảm và luôn hướng về miền trung ruột thịt, trong đó có tỉnh Quảng Ngãi.

Tiếp đó, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã đến thăm, trao hỗ trợ cho Công an tỉnh Quảng Ngãi 500 triệu đồng từ quỹ Nghĩa tình đồng đội. Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đánh giá cao những nỗ lực của CBCS trong công tác cứu nạn cứu hộ, giúp đỡ nhân dân thời gian qua.

Thứ trưởng chỉ đạo tiếp tục rà roát, thống kê thiệt hại trong lực lượng và  những trường hợp gia đình CBCS cần sự giúp đỡ; đồng thời nắm chắc tình hình, kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân sớm ổn định cuộc sống.

 

BT
Thăm dò khán giả