Thứ Năm, 15/01/2026 04:46 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Bộ Công an rà soát hoạt động từ thiện ủng hộ miền Trung

(ANTV) -Chiều 2/10, Bộ Công an thông tin đã nhận được tin báo tố giác tội phạm và đơn tố cáo một số cá nhân trong hoạt động gây quỹ quyên góp từ thiện, hỗ trợ cho người dân miền Trung bị lũ lụt. Bộ đã chỉ đạo Cục Cảnh sát hình sự thụ lý, kiểm tra, xác minh nguồn tin.

Công an tỉnh Trà Vinh bắt giữ 4 đối tượng chống người thi hành công vụ  Chiều tối ngày 2/10, Công an huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh đã  tiến hành làm việc với 4 đối tượng có hành vi gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ để xử lý theo quy định của pháp luật. Khoảng 4 giờ 30 phút, ngày 2/10 tại Chốt kiểm tra y tế cầu Cổ Chiên, thuộc xã Đại Phước, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh có rất đông người người dân Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận về địa bàn. Tại đây, trong lúc lực lượng chức năng khẩn trương tiến hành kiểm tra thông tin, hướng dẫn người dân thực hiện  thủ tục khai báo y tế theo quy định thì các đối tượng Thạch Keo Lai, Thạch Lập, Nguyễn Ngọc Thanh và Trần Văn Rỡ đều ngụ tỉnh Trà Vinh đã có hành vi hô hào, lôi kéo nhiều đối tượng đi cùng gây rối trật tự công cộng, phá rào chắn để vượt chốt. Đối tượng Lập  đạp  ngã hàng rào gây thương tích cho lực lượng Công an, tiếp đó đánh lực lượng y tế, ném bình nước vào người thi hành công vụ. Sau khi vượt chốt được một đoạn, các đối tượng đã bị lực lượng chức năng khống chế, bắt giữ. Tại cơ quan Công an bước đầu các đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.         

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm