Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 18:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:23, Thứ 6, 17/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Tư lệnh CSCĐ chi viện cán bộ y tế vào Đồng Nai chống dịch

(ANTV) - Sáng nay, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an đã tổ chức lễ xuất quân tăng cường cán bộ, y bác sĩ lên đường vào miền Nam chống dịch. Tất cả đều chung một mong muốn sớm đẩy lùi đại dịch, góp phần ổn định cuộc sống cho người dân.

 
Tham gia đợt tăng cường lần này, đoàn cán bộ y tế Công an nhân dân gồm 12 y, bác sỹ, cán bộ y tế thuộc phòng y tế, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động. Đây đều là những cán bộ, y, bác sĩ trẻ, có năng lực, giàu nhiệt huyết.
 
Theo kế hoạch được phân công, đoàn có nhiệm vụ chi viện cho công an tỉnh Đồng Nai, để phối hợp cùng các lực lượng y tế khác đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vắc xin phòng covid 19 trong lực lượng công an cũng như nhân dân tỉnh Đồng Nai. 
 
Trước những yêu cầu về nhiệm vụ công tác, đòi hỏi mỗi CBCS tăng cường phải thực hiện nghiêm điều lệnh CAND; chỉ đạo điều hành của lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương và theo kế hoạch được phân công. Thực hiện nghiêm hướng dẫn, khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, đặc biệt, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch bệnh.
 
Trên cơ sở khắc phục những khó khăn, mỗi CBCS Phòng Y tế, Bộ Tư lệnh CSCĐ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào thành công chung trong công tác kiểm soát, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Đồng Nai và các tỉnh phía Nam.
Thăm dò khán giả