Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 08:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:13, Thứ 4, 09/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Y tế yêu cầu đẩy mạnh chiến dịch tiêm chủng mùa Xuân

(ANTV) - Ngày 8/2, Bộ Y tế có văn bản khẩn gửi các tỉnh, thành phố về việc đẩy mạnh Chiến dịch tiêm chủng mùa Xuân vaccine phòng COVID-19. Theo thống kê của Bộ Y tế, đến hết ngày 6/2, cả nước đã tiêm được khoảng 182,5 triệu liều vaccine phòng COVID-19.

Để tiếp tục triển khai chiến dịch tiêm chủng mùa Xuân và hoàn thành mục tiêu bao phủ vaccine, Bộ Y tế đề nghị các tỉnh thành, đơn vị liên quan tiếp tục triển khai quyết liệt chiến dịch tiêm chủng mùa Xuân theo kế hoạch đã được Bộ Y tế ban hành, bảo đảm tất cả những người từ 12 tuổi tiệm đủ liều cơ bản, người từ 18 tuổi được tiêm mũi 3 khi đến lịch. Đặc biệt, các địa phương rà soát tiêm chủng cho người đến và trước khi đi đến nơi khác, người lao động quay trở lại làm việc sau Tết Nguyên đán mà chưa được tiêm đủ liều, đảm bảo an toàn tiêm chủng.
 
Các Sở, ban, ngành phối hợp chặt chẽ và hỗ trợ ngành y tế trong công tác tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu bao phủ vaccine trong Quý 1 năm 2022, góp phần kiểm soát dịch bệnh.
BT
Thăm dò khán giả