Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 07:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:10, Thứ 2, 21/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cách hành xử của cộng đồng mạng và nghệ sĩ

(ANTV) - Trong những ngày qua, câu chuyện một số nghệ sỹ rủ nhau đi "hỏi tội" nam thanh niên là huấn luyện viên thể hình tại TP.HCM bởi người này có những phát ngôn không đúng với gia đình cố nghệ sỹ Chí Tài đã thu hút sự chú ý quan tâm đặc biệt của dư luận. 

Ngày 13/12, trên mạng xã hội, Duy Nguyễn - một gymer tại TP.HCM đã có những phát ngôn trên mạng xã hội khi livestream nói về gia đình nghệ sỹ Chí Tài. Vụ việc này đã khiến rất nhiều người bức xúc, lên án nam gymer đem nỗi đau của người khác ra câu like.     

Tối 13/12, Duy Nguyễn lên tiếng xin lỗi trên Youtube và khẳng định tất cả chỉ là hiểu lầm. Tuy nhiên, cho rằng lời xin lỗi thiếu thiện chí, sáng 14/12, một số nghệ sỹ và nhiều người dân đã kéo về phòng tập gym của Duy Nguyễn để nói chuyện trực tiếp. Không ai biết sự việc sẽ diễn biến tới đâu nếu như lực lượng công an địa phương không tới giải tán đám đông để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.    

Kết thúc buổi nói chuyện các nghệ sỹ đã bất ngờ tặng cho gymer Duy Nguyễn hai quyển sách giáo khoa gồm: Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6. Đồng thời, khuyên gymer này nên đọc lại hai cuốn sách để học cách làm người như thế nào cho đúng.

Chuyên mục GNCG đã có cuộc trao đổi với PGS.TS Trịnh Hòa Bình - Nguyên Giám đốc Trung tâm Điều tra dư luận xã hội, Viện Xã hội học về vấn đề này.

Xem clip:

 

B.T
Thăm dò khán giả