Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 00:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:02, Chủ Nhật, 03/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cán bộ chiến sĩ Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ hiến máu tình nguyện

(ANTV) - Trong 2 ngày 01, 02/4, hơn 800 cán bộ chiến sĩ Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Bắc Trung Bộ và Công an tỉnh Khánh Hòa đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022.

Nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng và nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện; khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng chia sẻ phần máu của mình để cứu giúp cho sự sống con người, với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", sáng 02/4 gần 500 cán bộ chiến sĩ Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Bắc Trung Bộ đã tham gia hiến máu tình nguyện "Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu năm 2022". N

ghĩa cử hiến máu, trách nhiệm của Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ đã góp phần lan tỏa hình ảnh và tinh thần vì nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an nhân dân nói chung và cán bộ, chiến sĩ CSCĐ nói riêng.

Hơn 300 cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên công an Khánh Hòa tham gia hiến máu tình nguyện

Tại Khánh Hòa, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã phát động cán bộ chiến sĩ công an các đơn vị, địa phương hăng hái tình nguyện hiến máu cứu người. Hưởng ứng lời kêu gọi, hơn 300 cán bộ chiến sĩ, là đoàn viên thanh niên, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương đã tham gia hiến máu. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ công an Khánh Hòa với cộng đồng.

Dự kiến đợt hiến máu này sẽ thu được trên 300 đơn vị máu góp phần bổ sung, đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

 

BT
Thăm dò khán giả