Thứ Năm, 15/01/2026 05:00 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Cần xử lý nghiêm việc "bom hàng" đi chợ hộ

(ANTV) -Để giãn cách xã hội có hiệu quả, việc cung ứng lương thực, thực phẩm cho người dân là yếu tố rất quan trọng. Tại TP HCM, trong khi các lực lượng chức năng đang quá tải với những đơn hàng đi chợ giúp dân, không ít người vô ý thức đã đặt hàng đi chợ hộ, rồi sau đó hủy đơn hàng. Lý do họ đưa ra rất vô cảm, thậm chí vô trách nhiệm: "Thử thôi chứ không mua". Đây là hành vi rất đáng lên án, có dấu hiệu phá hoại công tác cung cấp lương thực thực phẩm cho người dân và cần xử lý nghiêm để răn đe.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm