Thứ Bảy, 17/01/2026 19:31 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Cảnh sát giao thông Thủy đoàn I cứu sống cô gái nhảy cầu

(ANTV) - Với tinh thần dũng cảm, không ngại nguy hiểm, sáng 10/12, cán bộ chiến sỹ thuộc Thủy đoàn 1, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã giải cứu thành công một người phụ nữ có ý định tự tử đang vùng vẫy trên sông Đuống, lên bờ an toàn.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 20 sáng nay, tại khu vực cầu Hồ, thuộc địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Tổ công tác thuộc Thủy đoàn I, Cục Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ trên tuyến sông Đuống thì nhận được tin báo có một người phụ nữ do buồn chuyện gia đình đã để lại một bức thư tuyệt mệnh gửi cho bố mẹ rồi nhảy cầu tự tử. Chứng kiến cảnh tượng trên, người đi đường đã hô hoán để cứu nạn nhân.

Không quản thời tiết lạnh giá, các cán bộ, chiến sỹ của Thủy đoàn 1 đã nhanh chóng lao xuống sông giải cứu người phụ nữ. Do tại khu vực chân cầu nước chảy xiết tạo thành xoáy nên việc cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

Sau khi cứu nạn thành công, cán bộ chiến sỹ Thủy đoàn I đã đưa người phụ nữ gặp nạn đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa ngã tư Hồ. Hiện tại tâm lý nạn nhân đã ổn định. Thủy đoàn I đã làm thủ tục bàn giao nạn nhân cho gia đình.

Ngày 10/12: Có 14.819 ca mắc COVID-19

Trong ngày có hơn 1.300 ca khỏi, số bệnh nhân nặng đang điều trị là 7.681 ca. Trong ngày hôm nay có 14.819 ca mắc COVID-19, các tỉnh Bến Tre, Bạc Liêu và Hải Phòng tăng hàng trăm ca. Còn tại Hà Nội, trong 24h qua, thành phố ghi nhận 863 ca mắc, trong đó có 272 ca cộng đồng.

Trong khi đó Sở Y tế Hà Nội cũng thông báo từ 18h ngày 09/12 đến 18h ngày 10/12, thành phố ghi nhận 863 ca mắc COVID-19; trong đó có 272 ca cộng đồng, 478 ca tại khu cách ly, 113 ca tại khu phong tỏa.

Tin mới nhất

 Chung tay bảo vệ môi trường mạng an toàn

Chung tay bảo vệ môi trường mạng an toàn

Xã hội 17/01/2026

(ANTV) - Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, trên không gian mạng xuất hiện nhiều thông tin sai sự thật, xuyên tạc, chống phá, bị các đối tượng xấu lợi dụng để gây hoang mang dư luận, tác động tiêu cực đến nhận thức của người dân. Những thông tin này không chỉ gây nhiễu loạn môi trường mạng, mà còn kéo theo nhiều hệ lụy nếu không được kịp thời nhận diện và ngăn chặn.

Ngăn chặn tội phạm ma túy trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Ngăn chặn tội phạm ma túy trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Pháp luật 17/01/2026

(ANTV) - Trong bối cảnh các hoạt động xã hội, dịch vụ, giao thương diễn ra nhộn nhịp, tội phạm ma túy cũng tìm cách len lỏi, gia tăng hoạt động với nhiều thủ đoạn mới. Không để bị động bất ngờ, thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ninh đã quyết liệt triển khai các biện pháp nghiệp vụ, kiên trì đấu tranh theo phương châm “chặn nguồn cung, giảm nguồn cầu”, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Tăng cường kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm

Tăng cường kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm

Kinh tế 17/01/2026

(ANTV) - Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự Đại hội đại biểu lần thứ XIV của Đảng và Tết Nguyên đán 2026, Công an tỉnh Bắc Ninh đã triển khai đồng bộ lực lượng trên các mặt công tác, trong đó có một lĩnh vực quan trọng là bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Lực lượng Công an đã tăng cường kiểm tra, kiểm soát và phối hợp với các đơn vị chức năng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Tăng cường công tác PCCC dịp cuối năm

Tăng cường công tác PCCC dịp cuối năm

Xã hội 17/01/2026

(ANTV) - Những ngày giáp Tết Nguyên đán, hoạt động mua bán tại các chợ, tuyến phố và hộ kinh doanh diễn ra sôi động hơn ngày thường. Lượng hàng hóa tăng cao, người dân tập trung đông tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an ninh trật tự, đặc biệt là vấn đề cháy nổ. Để đảm bảo cho nhân dân vui Tết, đón Xuân an toàn, lực lượng Công an đã và đang triển khai nhiều biện pháp đồng bộ, tăng cường kiểm tra, tuyên truyền và xử lý kịp thời các nguy cơ phát sinh.

Triệt phá đường dây tiếp tay lừa đảo xuyên biên giới

Triệt phá đường dây tiếp tay lừa đảo xuyên biên giới

Pháp luật 17/01/2026

(ANTV) - Một đường dây chuyên thu gom, mua bán, cho thuê tài khoản ngân hàng không chính chủ, cung cấp cho các ổ nhóm tội phạm tại Campuchia để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản vừa bị Công an thành phố Đà Nẵng triệt phá. Cơ quan công an đã khởi tố 35 đối tượng liên quan và bóc trần hàng loạt thủ đoạn tinh vi nhằm che giấu, tẩu tán dòng tiền phạm pháp.

 Phát huy vai trò xung kích tuổi trẻ trong công tác đảm bảo ANTT

Phát huy vai trò xung kích tuổi trẻ trong công tác đảm bảo ANTT

Xã hội 17/01/2026

(ANTV) - Công an phường Thạnh Mỹ Tây, thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Thường vụ Đoàn phường chức Lễ ra quân phát động đợt hoạt động cao điểm ra quân phòng, chống tội phạm và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông dịp Tết Nguyên Đán Bính Ngọ năm 2026. Đây cũng là một trong những hoạt động chính trong chiến dịch Xuân tình nguyện và chuỗi hoạt động của Đoàn viên, thanh niên trên địa bànchào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 14.

 Phát hiện nhiều đối tượng người nước ngoài lừa đảo tại Việt Nam

Phát hiện nhiều đối tượng người nước ngoài lừa đảo tại Việt Nam

Pháp luật 17/01/2026

(ANTV) - Hưởng ứng đợt cao điểm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV và thực hiện Kế hoạch cao điểm đấu tranh phòng, chống xuất nhập cảnh trái phép năm 2026, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công an thành phố Hà Nội đã đồng loạt ra quân kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về xuất nhập cảnh đối với người nước ngoài và các cơ sở lưu trú trên địa bàn toàn thành phố.

Xem thêm