Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 08:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:29, Thứ 4, 17/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát hình sự - xứng danh Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an vừa tổ chức lễ báo công đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân do Đảng và Nhà nước trao tặng. Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, lực lượng CSHS đều xung kích đi đầu, không quản ngại khó khăn, gian khổ, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, là quả đấm thép trên mặt trận đấu tranh phòng chống tội phạm.

Trong bối cảnh hiện nay, tình hình tội phạm hình sự ngày càng có diễn biến phức tạp, khó lường, với phương thức, thủ đoạn tinh vi, manh động và liều lĩnh. Những diễn biến này đang đặt ra khó khăn, thách thức cho lực lượng Cảnh sát hình sự như thế nào? Những cán bộ chiến sỹ trên mặt trận này có những cảm xúc và suy nghĩ gì trong không khí của những ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân?

Góc nhìn chuyên gia hôm nay có cuộc trao đổi với Đại tá Đoàn Thế Vinh, Trưởng phòng Phòng chống tội phạm mua bán người, Cục Cảnh sát hình sự. Đại tá Đoàn Thế Vinh là 1 trong số các cá nhân vừa vinh dự được trao tặng Huân chương Chiến công hạng 3.

Xem clip:

 

Thăm dò khán giả