Thứ Hai, 02/10/2023 15:33 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Cháy dữ dội trong khu công nghiệp Chơn Thành

(ANTV) - Sáng 19/12, một vụ cháy lớn xảy ra tại khu công nghiệp Chơn Thành (xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy, chữa cháy, công an tỉnh Bình Phước đã điều động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khống chế ngọn lửa.Tại hiện trường, do nơi xuất phát đám cháy chứa nhiều gỗ ép, gỗ vụn dễ bắt lửa nên ngọn lửa bốc cháy ngày càng dữ dội và có dấu hiệu lan rộng ra các khu vực khác.

Vì vậy, các chiến sỹ phòng cháy gặp rất nhiều khó khăn trong việc khống chế ngọn lửa. Sau hơn 2 giờ đồng hồ, các chiến sỹ phòng cháy chữa cháy đã khống chế được hoàn toàn ngọn lửa.Vụ cháy đã làm thiêu rụi hơn 300 mét vuông kho chứa mùn cưa của công ty Gia Bảo. Ước thiệt hại khá nặng nề.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tin mới nhất

Dư luận đồng tình đề xuất quy chuẩn, quy cách xe đưa đón học sinh

Dư luận đồng tình đề xuất quy chuẩn, quy cách xe đưa đón học sinh

Xã hội 02/10/2023

(ANTV) - Loại hình xe đưa đón học sinh ngày càng trở thành loại hình vận tải hành khách thiết yếu, đặc biệt là tại các đô thị lớn, với số lượng tăng nhanh trong 1 vài năm trở lại đây. Thế nhưng, thực tế thì theo Luật Giao thông đường bộ hiện hành, vẫn chưa có những quy định cụ thể và rõ ràng, cũng như chưa định nghĩa thế nào là xe đưa đón học sinh.

Làm rõ nhóm thanh thiếu niên chạy xe lạng lách, đánh võng

Làm rõ nhóm thanh thiếu niên chạy xe lạng lách, đánh võng

Xã hội 02/10/2023

(ANTV) - Từ tin báo của quần chúng nhân dân, đội Cảnh sát Giao thông, Công an huyện Krông Pắc, tỉnh Đ Lắk vừa nhanh chóng xác minh, làm rõ 1 nhóm chạy xe mô tô độ chế gây mất an toàn giao thông trên địa bàn. Đặc biệt trong đó có 2 em học sinh trung học phổ thông.

Thủ đoạn tinh vi của tệ nạn cờ bạc

Thủ đoạn tinh vi của tệ nạn cờ bạc

Pháp luật 02/10/2023

(ANTV) - Bên cạnh những loại hình cờ bạc như xóc đĩa, bài lá, 3 cây, liêng, lô đề… thì xuất hiện tình trạng đánh bạc trên không gian mạng; từ cờ bạc phát sinh các loại tội phạm khác như cho vay lãi nặng, đòi nợ thuê, trộm cắp, cướp giật, lừa đảo…

Xem thêm