Chủ Nhật, 18/01/2026 08:57 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Cháy lớn tại công ty bao bì Fushan, Hải Dương

(ANTV) - Rạng sáng ngày 30/10, tại Công ty TNHH bao bì Fushan, địa chỉ Cụm công nghiệp Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương đã xảy ra cháy lớn, 2000m2 nhà xưởng sản xuất tại công ty đã bị ngọn lửa bao trùm, thiêu rụi nhiều tài sản bên trong.

Vụ cháy xảy ra tại Nhà xưởng sản xuất bao bì, giấy và bìa của Công ty vào khoảng 01h 30 cùng ngày. Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã điều động 7 xe chữa cháy, 01 máy bơm chữa cháy, 01 xe chỉ huy cùng 60 cán bộ chiến sĩ xuống ngay hiện trường tham gia chữa cháy, hỗ trợ di chuyển tài sản.

Đến khoảng 4h30, đám cháy cơ bản được khống chế, lực lượng chữa cháy đã bảo vệ được gần 1000m2 và tài sản, thiết bị tại khu vực Văn phòng của Công ty, đồng thời bảo vệ không để cháy lan sang 04 Nhà xưởng lân cận khác với diện tích hàng nghìn m2.

Công ty TNHH Bao bì Fushan thuê khoảng 3000m2 nhà xưởng của Công ty TNHH Vật liệu giầy An Dương, Giám đốc Công ty là người Đài Loan, đây là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư của Đài Loan.

Nguyên nhân đang được lực lượng chức năng điều tra. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên, nhiều tài sản trong Nhà xưởng sản xuất đã bị hư hỏng, thiệt hại tài sản ước tính hàng chục tỷ đồng.

Tin mới nhất

Tin tức nổi bật trên các báo ra trong tuần

Tin tức nổi bật trên các báo ra trong tuần

Điểm tin 18/01/2026

(ANTV) - Ý Đảng - Lòng dân trong hành trình chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng; An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết; Gỡ rào cản tín dụng xanh - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các báo ra trong tuần qua.

Nhóm đối tượng người nước ngoài lừa đảo qua mạng tại Việt Nam

Nhóm đối tượng người nước ngoài lừa đảo qua mạng tại Việt Nam

Pháp luật 17/01/2026

(ANTV) - Hưởng ứng đợt cao điểm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV và thực hiện Kế hoạch cao điểm đấu tranh phòng, chống xuất nhập cảnh trái phép năm 2026, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công an thành phố Hà Nội đã đồng loạt ra quân kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về xuất nhập cảnh đối với người nước ngoài và các cơ sở lưu trú trên địa bàn toàn thành phố.

Hà Nội Metro dừng bán các loại vé của hệ thống cũ

Hà Nội Metro dừng bán các loại vé của hệ thống cũ

Kinh tế 17/01/2026

(ANTV) - Thông tin từ Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Hà Nội Metro) cho biết, từ hôm nay (17/1), Hà Nội Metro dừng bán các loại vé của hệ thống cũ tuyến 3.1 Nhổn - Ga Hà Nội. Hành khách có thể mua vé trên hệ thống mới qua App Hà Nội Metro hoặc trực tiếp tại quầy vé bằng hệ thống mới.

Khởi công dự án nhà ở cho lực lượng vũ trang CAND, chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Khởi công dự án nhà ở cho lực lượng vũ trang CAND, chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 17/01/2026

(ANTV) - Ngày 17/1, Trung tướng Đặng Hồng Đức, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo Lễ khởi công Dự án xây dựng nhà ở cho lực lượng vũ trang CAND tại 2 khu đất ở Khu đô thị số 13, thuộc phân khu số 2, phường Tân Tiến, tỉnh Bắc Ninh. Sau khi hoàn thành, dự kiến dự án sẽ cung cấp khoảng 900 căn hộ nhà ở xã hội, góp phần cải thiện nhu cầu cấp thiết về nhà ở cho CBCS trong lực lượng CAND.

Gửi trọn niềm tin vào Đại hội Đảng XIV

Gửi trọn niềm tin vào Đại hội Đảng XIV

Chính trị 17/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng – sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, định hướng tương lai phát triển của đất nước trong giai đoạn mới – đang đến rất gần.Trong thời khắc bản lề ấy, niềm tin và kỳ vọng của cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và đội ngũ doanh nhân – trí thức cả nước đang cùng hội tụ, gửi trọn vào Đại hội với mong muốn về những quyết sách chiến lược, đột phá, đưa đất nước vững vàng bước vào kỷ nguyên phát triển mới.

Người dân Sơn La kỳ vọng vào Đại hội XIV của Đảng

Người dân Sơn La kỳ vọng vào Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 17/01/2026

(ANTV) - Tại Sơn La, không khí hướng về Đại hội đang lan tỏa sâu rộng trong toàn xã hội. Tại các khu dân cư, mỗi người dân đều nâng cao ý thức trách nhiệm, tích cực thi đua lao động, sản xuất, chung sức giữ gìn ANTT tạo nên khí thế phấn khởi, đoàn kết, đồng thuận, góp phần vào thành công của sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước.

Cảnh sát cơ động triển khai lực lượng bảo đảm an ninh, an toàn Đại hội Đảng

Cảnh sát cơ động triển khai lực lượng bảo đảm an ninh, an toàn Đại hội Đảng

Chính trị 17/01/2026

(ANTV) - Để bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho Đại hội 14 của Đảng, các lực lượng trong Công an nhân dân đã triển khai đồng bộ nhiều phương án, kế hoạch. Trong đó, lực lượng Cảnh sát cơ động – đơn vị vũ trang chiến đấu tập trung của Bộ Công an – được xác định là lực lượng nòng cốt, sẵn sàng xử lý mọi tình huống, không để xảy ra bị động, bất ngờ.

 Chung tay bảo vệ môi trường mạng an toàn

Chung tay bảo vệ môi trường mạng an toàn

Xã hội 17/01/2026

(ANTV) - Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, trên không gian mạng xuất hiện nhiều thông tin sai sự thật, xuyên tạc, chống phá, bị các đối tượng xấu lợi dụng để gây hoang mang dư luận, tác động tiêu cực đến nhận thức của người dân. Những thông tin này không chỉ gây nhiễu loạn môi trường mạng, mà còn kéo theo nhiều hệ lụy nếu không được kịp thời nhận diện và ngăn chặn.

Xem thêm