Thứ Tư, 15/10/2025 02:05 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Cháy lớn tại tòa nhà Dầu khí Thanh Hóa

(ANTV) - Vào khoảng 18h15 tối ngày 16/1, tại tòa nhà Dầu khí Thanh Hóa có địa chỉ tại 38A Đại lộ Lê Lợi, TP.Thanh Hóa đã xảy ra hỏa hoạn. Ngọn lửa bắt đầu bốc cháy từ tầng 3 của tòa nhà, sau đó bùng phát mạnh và lan rộng khiến các nhân viên trong tòa nhà phải di tản lên phía trên.

Nhận được tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động 10 xe chữa cháy chuyên dụng, xe thang và hơn 100 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với các lực lượng tại chỗ tiến hành dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, ngọn lửa cháy rất mạnh từ bên trong nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Đến khoảng 19h30, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy cơ bản đã khống chế đám cháy và đưa được nhiều người bị mắc kẹt trong tòa nhà ra ngoài chuyển tới bệnh viện cấp cứu. Theo thông tin ban đầu, đã có 15 người được giải cứu và đưa đến bệnh viện, trong đó có 1 người được xác định đã tử vong, 3 người bị thương nặng, số còn lại đều có biểu hiện ngạt khí.

Hiện, Công an tỉnh Thanh Hóa vẫn đang tiếp tục nỗ lực giải quyết hậu quả đám cháy và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Tin mới nhất

Thủ đoạn lừa đảo của Shark Bình và đồng phạm

Thủ đoạn lừa đảo của Shark Bình và đồng phạm

Pháp luật 14/10/2025

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Hòa Bình (thường gọi là "Shark Bình") và 9 đối tượng khác liên quan đến dự án tiền số "Antex" và các hoạt động kinh doanh khác. Thông tin được đưa ra tại Hội nghị thông tin báo chí về một số vụ án, vụ việc điển hình trong thời gian qua liên quan đến lĩnh vực kinh tế, môi trường diễn ra chiều nay tại Hà Nội.

Điều tra nguyên nhân vụ tai nạn xe khách nghiêm trọng tại Lào Cai

Điều tra nguyên nhân vụ tai nạn xe khách nghiêm trọng tại Lào Cai

Xã hội 14/10/2025

(ANTV) - Liên quan đến vụ TNGT làm 3 người bị tử vong, 5 người bị thương xảy ra tại km14+250 Tỉnh lộ 172 thuộc địa phận thôn 8 Minh Phú, xã Việt Hồng, tỉnh Lào Cai vào trưa ngày 13/10, cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Lào Cai đang khẩn trương phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Kịp thời tháo gỡ vướng mắc để hoạt động hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả

Kịp thời tháo gỡ vướng mắc để hoạt động hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả

Chính trị 14/10/2025

(ANTV) - Thời gian qua, lực lượng CAND đã tiên phong mở đường triển khai mô hình Công an địa phương 2 cấp, cung cấp thực tiễn để cả hệ thống chính trị quyết tâm triển khai thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Đến nay, lực lượng CAND được xây dựng tinh, gọn, mạnh, hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả, gần dân, sát dân, vì nhân dân phục vụ.

Xem thêm