Thứ Năm, 15/01/2026 04:10 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Chi hỗ trợ cho người lao động đã nộp hồ sơ đúng hạn

(ANTV) -Thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ vừa ký ban hành Nghị quyết về tiếp tục chi trả hỗ trợ đối với người lao động.

  Vụ lật thuyền trên sông Chảy (Lào Cai): 100 người nỗ lực tìm kiếm 4 nạn nhân mất tíchChiều tối 15/8, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai cho biết, đã tìm thấy thi thể 1 nạn nhân trong vụ lật thuyền tại xã Bản Mế, hiện 4 người đang mất tích.Vụ việc xảy ra vào 8h50’ ngày 15/8, trên sông Chảy, thuộc địa phận thôn Cốc Rế, xã Bản Mế, huyện Si Ma Cai. Chiếc thuyền chở 2 người lớn, 3 trẻ em.. Khi mới lên thuyền, chưa kịp nổ máy do nước chảy xiết, thuyền bị trôi vào vùng nước xoáy và bị lật khiến 5 nạn nhân rơi xuống sông.Sau khi nhận được thông tin, UBND huyện Si Ma Cai đã huy động lực lượng tại chỗ cùng với lực lượng của xã Bản Mế và gia đình nạn nhân với tổng số 100 người triển khai các phương án tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn.Đến 13h cùng ngày, thi thể cháu bé 1 tuổi đã được tìm thấy. Lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân mất tích còn lại.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm