Thứ Tư, 05/11/2025 14:42 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Chiến sĩ Công an giúp diêm dân làm muối

(ANTV) - Những ngày qua trong vùng tâm dịch phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi người dân quen thuộc hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Công an phường Phổ Thạnh cùng bà con diêm dân phơi mình giữa ruộng muối trong cái nắng chói chang. 

Nhiều hoạt động hỗ trợ các chốt và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm giãn cách

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “không để hộ nghèo nào bị thiếu đói do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19”, sáng 14/8 lực lượng CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã phối hợp cùng với các ban ngành chức năng tổ chức chương trình “Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng đại dịch COVID – 19 và tại các chốt phòng chống dịch trên địa bàn quận”.

Chương trình, đã trao 25 tấn gạo, 150.000 quả trứng, 200 thùng mì tôm với tổng số tiền trị giá gần 800 triệu đồng cho 3000 hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng đại dịch COVID -19 và tặng 215 suất quà cho các cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ tại Khu vực cách ly tập trung, các chốt phòng chống dịch trên địa bàn. Đây là hoạt động thiết thực, thường niên nhằm chia sẻ giúp đỡ các hộ khó khăn trên địa bàn có thêm nghị lực để ổn định cuộc sống, vượt qua đại dịch COVID -19. Đồng thời làm tăng thêm hình ảnh đẹp người chiến sỹ công an nhân dân tận tụy “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Tin mới nhất

Khai mạc Hội nghị Tư lệnh Cảnh sát quốc gia ASEAN 43

Khai mạc Hội nghị Tư lệnh Cảnh sát quốc gia ASEAN 43

Thế giới 05/11/2025

(ANTV) - Ngày 4/11, Hội nghị Tư lệnh Cảnh sát quốc gia ASEAN (ASEANAPOL) lần thứ 43 đã khai mạc tại Bangkok, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Thái Lan Anutin Charnvirakul. Sự kiện do Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan đăng cai từ ngày 3–7/11, quy tụ hơn 200 đại biểu từ các nước ASEAN, đối tác đối thoại và quan sát viên quốc tế.

Chính quyền Palestine và Hamas đạt thỏa thuận quản lý Gaza

Chính quyền Palestine và Hamas đạt thỏa thuận quản lý Gaza

Thế giới 05/11/2025

(ANTV) - Ngày 4-11, quan chức cấp cao của Hamas, Mousa Abu Marzouk khẳng định lực lượng này và Chính quyền Palestine (PA) đã đạt được thỏa thuận về việc thành lập một ủy ban tạm thời để quản lý dải Gaza thay mặt PA. Ủy ban này sẽ chịu trách nhiệm giám sát các cửa khẩu biên giới và lực lượng an ninh trong dải Gaza, đồng thời do một bộ trưởng thuộc PA đứng đầu.

Chính phủ Mỹ đóng cửa kéo dài

Chính phủ Mỹ đóng cửa kéo dài

Thế giới 05/11/2025

(ANTV) - Chính phủ liên bang Mỹ đã bước sang ngày đóng cửa thứ 35 liên tiếp, bằng kỷ lục dài nhất trong lịch sử được ghi nhận trong nhiệm kỳ đầu của Tổng thống Donald Trump. Đợt đình trệ ngân sách lần này, được đánh giá là khác biệt không chỉ bởi thời gian kéo dài mà còn vì đảo ngược thông lệ chính trị, khi trước đây phần lớn các đợt đóng cửa thường do phe Cộng hòa khởi xướng.

Ghi nhận đợt kiểm tra bãi gửi xe quanh trường học ở Hà Nội

Ghi nhận đợt kiểm tra bãi gửi xe quanh trường học ở Hà Nội

Xã hội 05/11/2025

(ANTV) - Sáng 4/11, lực lượng CSGT toàn quốc đồng loạt ra quân kiểm tra việc chấp hành pháp luật giao thông của học sinh tại các trường học trên toàn quốc. Ngoài 4 địa phương miền Trung đang mưa lũ, chỉ trong 2 giờ đồng hồ, CSGT tại 30 tỉnh thành phố trên cả nước đã phối hợp với Ban Giám hiệu các trường học kiểm tra hơn 2.200 bãi giữ xe trong và quanh khu vực trường, phát hiện hàng chục nghìn học sinh vi phạm.

Công an Đà Nẵng chủ động phương án ứng phó bão số 13

Công an Đà Nẵng chủ động phương án ứng phó bão số 13

Xã hội 05/11/2025

(ANTV) - Tại Đà Nẵng, nhiều nơi hiện vẫn ngập sâu. Song song với việc khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ, ổn định đời sống người dân, với tinh thần không để bị động trước bão số 13, lực lượng Công an Đà Nẵng đã triển khai nhiều biện pháp ứng phó sớm, chủ động bảo đảm an toàn cho người dân tại các khu dân cư xung yếu.

Xem thêm