Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 02:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 7, 21/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chiến sĩ công an giúp sản phụ vùng phong tỏa đi sinh

(ANTV) - Khi TP Đà Nẵng thực hiện tạm dừng mọi hoạt động trong vòng 7 ngày, đường phố nhiều nơi bị phong tỏa cứng. Chính vì vậy mà trong một vài trường hợp khẩn cấp, xe cấp cứu hay những người làm nhiệm vụ không thông thạo địa hình sẽ mất rất nhiều thời gian để tiếp cận. Chính trong hoàn cảnh ấy, những chiến sĩ cảnh sát khu vực đã luôn đồng hành, có mặt kịp thời để hỗ trợ người dân. 

Đêm ngày 16/8, khi đang làm nhiệm vụ trực ban nhận được điện thoại báo là có sản phụ chuyển dạ sắp sinh, được sự cho phép của Trưởng công an phường, đồng chí Trung úy Tán Văn Trung - cán bộ Công an phường An Hải Bắc ngay lập tức lái xe công vụ của đơn vị để đến hỗ trợ đưa sản phụ đi sinh. Khoảng 5 phút sau anh đã có mặt tại địa điểm và nhanh chóng hỗ trợ gia đình chở sản phụ đi cấp cứu.

Trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp tại TP Đà Nẵng, bên cạnh việc đảm bảo an ninh trật tự, là lực lượng tuyến đầu trong phòng, chống dịch, những chiến sĩ CAND còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc của người dân. Để bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, khi người dân cần hỗ trợ khẩn cấp, họ luôn là người có mặt đầu tiên.

Không riêng câu chuyện đưa sản phụ đi sinh mà đã có rất nhiều trường hợp cấp cứu, khẩn cấp, lực lượng công an đã có mặt kịp thời để hỗ trợ người dân trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn này. 

Thăm dò khán giả