Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 18:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:55, Thứ 6, 11/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chiến sỹ Công an không thể về chịu tang bố vì nhiệm vụ chống dịch

(ANTV) - Ngày 10/6, Đại úy Phạm Quang Thái - Trung đoàn CSCĐ Thủ Đô thuộc Bộ Tư lệnh CSCĐ được tin cha ruột ở quê qua đời vì bạo bệnh. Dù rất mong muốn được về quê chịu tang cha nhưng vì nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bắc Ninh đang ở thời kỳ cao điểm, Đại úy Thái đành nén đau thương, ở lại chốt tiếp tục thực hiện nhiệm vụ.

Do không thể về quê nhìn mặt cha lần cuối, Đại úy Thái chỉ biết bái gập đầu tiễn biệt cha từ nơi xa. Chia sẻ với nỗi đau mất mát to lớn này được sự đồng thuận từ lãnh đạo Bộ Tư lệnh CSCĐ, Ban chỉ huy Trung đoàn CSCĐ Thủ Đô đã giúp đồng chí Thái lập bàn thờ vọng ngay Chốt kiểm soát để anh và đồng đội bái vọng.

Câu chuyện của đồng chí Phạm Quang Thái - chiến sỹ lực lượng CSCĐ càng lan tỏa mạnh mẽ thông điệp cao cả về sự hy sinh của những người chiến sỹ CAND nơi tuyến đầu chống dịch hết lòng vì nhân dân phục vụ.

 Công an TP Hà Tĩnh trên tuyến đầu chống dịch

Tính từ ngày 5/6 đến nay, Hà Tĩnh có tổng số 16 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh, trong những ngày qua, Công an TP Hà Tĩnh đã triển khai quyết liệt, mạnh mẽ các giải pháp phòng, chống dịch, trong đó huy động tối đa quân số trực chốt thiết lập các vùng phong tỏa để ngăn chặn dịch lan rộng.

 

BT
Thăm dò khán giả