Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 11:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 5, 14/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chiến sỹ Công an nhặt được của rơi trả lại người mất

(ANTV) - Sau khi phát hiện và nhặt được một chiếc ví rơi bên đường, bên trong có hơn 9 triệu đồng, 1 chiếc nhẫn vàng và nhiều giấy tờ quan trọng, một chiến sỹ nghĩa vụ công an đã giao nộp tài sản để trao lại cho người đánh mất.

Đó là Thượng sỹ Nguyễn Văn Khoa, chiến sỹ nghĩa vụ thuộc phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Trà Vinh. Cụ thể, vào ngày 12/2, được đơn vị giải quyết nghỉ phép, trên đường về nhà ở ấp 4, xã An Trường, huyện Càng Long, khi đến dốc cầu Ba Si, (thuộc xã Phương Thạnh), thượng sỹ Nguyễn Văn Khoa thấy có một túi ni lon màu đỏ nằm trên đường, bên trong có một cái ví màu xanh.

Sau khi dừng xe lại và mở ra xem, bên trong ví có 9.400.000 đồng, một chiếc nhẫn kim loại màu vàng và một số giấy tờ cá nhân tên Hồng Thị Hiền (sinh năm 1973, ngụ ấp Tân Trung Kinh, xã Hiếu Trung, huyện Tiểu Cần),Thượng sỹ Nguyễn Văn Khoa đã nhanh chóng mang đến Công an xã Phương Thạnh để giao nộp.

Sau khi kiểm tra, xác minh, ngày 13/02, Công an xã Phương Thạnh tổ chức trao trả tài sản do Khoa nhặt được cho người bị mất là chị Hồng Thị Hiền. Nhận được tài sản bị mất, chị Hồng Thị Hiền đã rất vui mừng và cảm kích trước hành động của Thượng sỹ Nguyễn Văn Khoa.

BT
Thăm dò khán giả