Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 11:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:12, Thứ 3, 09/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ tịch nước gửi thư khen lực lượng cứu hộ 23 thầy trò mắc kẹt bên suối

(ANTV) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc vừa gửi Thư khen Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Quảng Nam vì đã cứu nạn thành công nhóm thầy, trò bị mắc kẹt bên bờ suối Tiên, thuộc xã Quế Hiệp, huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam do nước lũ dâng cao.

Qua Thư khen, Chủ tịch nước đã ghi nhận, biểu dương, khen ngợi CBCS Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Nam đã kịp thời cứu nạn thành công nhóm thầy và trò bị mắc kẹt bên bờ suối do nước lú dâng cao.

Trong thư, Chủ tịch Nguyễn Xuân Phúc biểu dương sự quyết đoán, dũng cảm và kỹ năng cứu nạn của các đồng chí.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh chiến công của các đồng chí đã góp phần tô thắm hình ảnh của người Công an nhân dân, từ Nhân dân mà ra, Vì Nhân dân mà phục vụ, không ngại khó khăn, nguy hiểm, quyết tâm bảo vệ tính mạng, tài sản của Nhân dân.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng mong muốn người dân nâng cao tinh thần chủ động trong phòng chống thiên tai, bình tĩnh xử lý sự cố có thể xảy ra, đồng thời đề nghị các địa phương nâng cao năng lực trong công tác phòng chống thiên tai, ứng phó sự cố và tìm kiếm cứu nạn vì cuộc sống an toàn của người dân.

Trước đó, ngày 06/8/2022, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Quảng Nam đã kịp thời giải cứu thành công 23 thầy, trò bị mắc kẹt bên bờ suối do mưa lớn, nước lũ dâng cao.

BT
Thăm dò khán giả